bảng xếp hạng cúp quốc gia pháp Luckbox 100% tiền thưởng chào mừng (tháng 8 năm 2022)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Trong bài viết này, chúng tôi chi tiết tất cả những gì bạn cần biết về Luckbox từ tiền thưởng chào mừng bao gồm một hướng dẫn từng bước về cách yêu cầu?Đăng ký đề nghịThì cũng như các điều khoản và quy tắc chính bạn nên biết.

 

?Phần thưởng chào mừng 100% Luckbox là bao nhiêu?

Luckbox tiền thưởng chào mừng cho cá cược esports

Người chơi đăng ký trên Luckbox sẽ tăng gấp đôi tiền gửi của họ. Chỉ cần sử dụng mã tiền thưởng GLHFGửi bất kỳ con số nào để nhận được phần thưởng chào mừng 100%. Điều này có nghĩa là nếu bạn gửi £ 20, bạn sẽ nhận được £ 20 và nếu bạn gửi £ 50, bạn sẽ nhận được £ 50. Phần thưởng tối đa bạn có thể nhận được là £ 100.

?Cách yêu cầu Luckbox 100% tiền thưởng chào mừng


1. Đăng ký trên Hộp số may mắn

2. Thực hiện tiền gửi của bạn

3. Phần thưởng sẽ được ghi có ngay lập tức

?

Luckbox chào mừng cung cấp các điều khoản chính

 • Ưu đãi này không chỉ đủ điều kiện cho những người đặt khoản tiền gửi đầu tiên của họ, mà còn Cũng có thể được sử dụng sau này.
 • Tiền thưởng Phải được đặt cược đến 10 lần giá trị của nó trước khi thưởng hoặc bất kỳ khoản tiền nào từ nó có thể được rút. Ví dụ: nếu bạn gửi £ 10 và nhận được tiền thưởng 10 bảng, bạn phải đặt cược tổng cộng 100 bảng vào thị trường có tỷ lệ cược cao hơn 1,5 trước khi nó được phát hành để rút tiền. Điều này áp dụng cho mỗi số tiền thưởng riêng biệt.
 • Bạn có 14 ngày để hoàn thành đặt cược sau khi mỗi phần thưởng được ghi nhận, nếu không thì tiền thưởng cộng với bất kỳ khoản tiền nào từ nó sẽ bị xóa khỏi số dư của bạn.
 • Lời đề nghị được giới hạn trong một gia đình.

?

GB

#1
Sòng bạc san hô
 • Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền thưởng sòng bạc
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

18+. Chỉ có khách hàng mới. Min chi 10 bảng cho các trò chơi đủ điều kiện. Một số loại tiền gửi loại trừ. £ 50 Phần thưởng cho các trò chơi được chọn tùy thuộc vào 40 lần đánh cược req. Phải chấp nhận trong vòng 7 ngày, có giá trị trong 30 ngày. Hạn chế của người chơi và áp dụng T & Cs.

#2
Sòng bạc Paddy Power
 • 150 vòng quay miễn phí khi đặt cược £ 10
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

1) Để tham gia, bạn phải đăng ký thông qua mã đăng ký PGCTV1 và chọn tham gia. 2) Nhận SMS-Vered bằng cách cung cấp số điện thoại hợp lệ. 3) Nhập mã xác thực nhận được bởi SMS để đổi các vòng quay miễn phí. 4) Các vòng quay miễn phí có giá trị trên bất kỳ trò chơi giải độc đắc hàng ngày nào của chúng tôi. 5) Các vòng quay miễn phí sẽ hết hạn sau 10 ngày kể từ khi nhận được ưu đãi.

#3
Betfair
 • Lên tới 100 bảng cược miễn phí
 • Đặt 5 cược £ 10 trở lên và nhận được một khoản đặt cược miễn phí £ 20
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Ưu đãi khách hàng mới. Đặt cược thêm 5 x £ 10 hoặc nhiều cược để nhận cược miễn phí £ 20in. Lặp lại tối đa 5 lần để nhận tối đa £ 100Bonus. Tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1.5). Cược trao đổi loại trừ. Hạn chế thanh toán áp dụng. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#4
888Sport
888Sport
 • 100% lên đến £ 100 cho khoản tiền gửi đầu tiên
 • £ 10 phút. đặt cọc
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Chỉ có khách hàng mới - Tiền gửi £ 10 £ - Phần thưởng sẽ được áp dụng sau khi số tiền gửi đầy đủ được đặt cược ít nhất một lần với tỷ lệ cược tích lũy từ 1,5 trở lên. Vụ đánh cược phải được xóa trong vòng 90 ngày. Ưu đãi này có thể không được kết hợp với bất kỳ ưu đãi nào khác. Phương pháp gửi tiền, hạn chế rút tiền và áp dụng đầy đủ T & C

#5
Ladbrokes
 • Đặt cược £ 5 nhận £ 20
 • Nhận cược miễn phí 4 x £ 5
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

18+ khách hàng mới+ IRE. Một số phương thức tiền gửi & loại đặt cược độc lập. Tối thiểu 5 lần đặt cược đầu tiên trong vòng 14 ngày kể từ khi có tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 = 4x 5 cược miễn phí. Đặt cược miễn phí có giá trị trong 7 ngày, cổ phần không được trả lại. Không có tiền mặt, hạn chế + Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

Thepunterspage Final Say

Phần thưởng chào mừng Luckbox, là một trong những người hào phóng nhất. Người dùng được chào đón để được hưởng lợi từ việc nhân đôi tiền gửi của họ. Một lợi ích tuyệt vời về phần thưởng này là tiền gửi không nhất thiết phải là người đầu tiên của bạn, có nghĩa là nó cũng có thể được hưởng thêm dòng. Chúng tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên thử phần thưởng này!