bảng xếp hạng vòng loại Cung cấp đăng ký Bet365 - Chi tiết đầy đủ (tháng 8 năm 2022)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Các Bet365 ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ (còn được gọi là ưu đãi khách hàng mới của Bet365, ưu đãi tham gia Bet365 hoặc ưu đãi mở Bet365 £ 50 vào tín dụng đặt cược cho khách hàng mới của BET365.

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích tất cả những gì bạn cần biết về Bet365 mới nhất Ưu đãi đăng ký. Điều này bao gồm một hướng dẫn từng bước về cách yêu cầu đề nghị tham gia BET365, cách sử dụng tín dụng BET của bạn, cũng như các điều khoản và quy tắc chính của BET365 mà bạn nên biết.

 

Bet365 Đăng ký Cung cấp Mô tả chính thức

“Chỉ có khách hàng mới. Đặt cược £ 10* và nhận £ 50* trên cược miễn phí. Đăng ký, gửi từ £ 5* đến £ 10* vào tài khoản của bạn và BET365 sẽ cung cấp cho bạn năm lần giá trị đó trong các cược miễn phí khi bạn đặt cược đủ điều kiện vào cùng một giá trị và chúng được giải quyết. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng đặt cược. Min tỷ lệ cược/đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. T & Cs, Giới hạn thời gian và loại trừ được áp dụng.

*hoặc tiền tệ tương đương

Bet365 BET miễn phí Đăng ký cung cấp Điều khoản & Quy tắc chính

 

Hướng dẫn từng bước về quy trình đăng ký Bet365

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về quy trình đăng ký của Bet365.

Bước 1: Thông tin quốc gia, cá nhân và liên hệ

Tại đây bạn cần chọn quốc gia cư trú của mình từ việc thả xuống, nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm tiêu đề, tên, họ và ngày sinh và thông tin liên lạc bao gồm địa chỉ email và số liên lạc.

Bet365 Đăng ký Quy trình Bước 1

Bước 2: Địa chỉ, Đăng nhập & Bảo mật

Tại đây bạn cần nhập thông tin địa chỉ của bạn bao gồm số nhà và/hoặc tên và mã bưu điện. Sau đó, bạn cần tạo chi tiết đăng nhập của mình bao gồm tên người dùng và mật khẩu và chi tiết bảo mật.

Bet365 Đăng ký Quy trình Bước 2

Bước 3: Sở thích

Cuối cùng, chọn Múi giờ ưa thích của bạn và hiển thị tỷ lệ cược (không cần mã), xác nhận bạn đã trên 18 tuổi và chấp nhận T & C và sau đó chọn ‘Tham gia Bet365 '.

 

Fr

#1
Sòng bạc Paddy Power
 • £ 50 tiền thưởng
 • Cộng với 100 vòng quay miễn phí
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Khách hàng mới chỉ từ Vương quốc Anh & IRL. Tiền gửi được thực hiện bằng ví điện tử không hợp lệ cho quảng cáo này. Tiền thưởng đặt cược x35 trên các trò chơi đủ điều kiện. Tiền thắng từ tiền thưởng được giới hạn ở mức £ 500. Spin có sẵn sau khi tiền thưởng được đổi/mất. Chọn theo yêu cầu. T & C đầy đủ áp dụng.

#2
Đồi William
 • Đặt cược £ 10 nhận £ 30
 • Được ghi có là 2 x £ 15 cược
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Khách hàng mới chỉ sử dụng mã khuyến mãi H30, tối thiểu £ 10/€ 10 cổ phần, tỷ lệ cược tối thiểu 1/2, cược miễn phí được trả là 2 x £ 15/€ 15, cược miễn phí được ghi có Sau khi đặt cược đủ điều kiện được đặt, phương thức thanh toán/giới hạn người chơi/quốc gia. Xem các điều khoản đầy đủ dưới đây. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#3
Betfair
 • Lên tới 100 bảng cược miễn phí
 • Đặt 5 cược £ 10 trở lên và nhận được một khoản đặt cược miễn phí £ 20
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Ưu đãi khách hàng mới. Đặt cược thêm 5 x £ 10 hoặc nhiều cược để nhận cược miễn phí £ 20in. Lặp lại tối đa 5 lần để nhận tối đa £ 100Bonus. Tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1.5). Cược trao đổi loại trừ. Hạn chế thanh toán áp dụng. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#4
888Sport
888Sport
 • 100% lên đến £ 100 cho khoản tiền gửi đầu tiên
 • £ 10 tiền gửi
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Chỉ có khách hàng mới - Tiền gửi £ 10 £ - Phần thưởng sẽ được áp dụng sau khi số tiền gửi đầy đủ được đặt cược ít nhất một lần với tỷ lệ cược tích lũy từ 1,5 trở lên. Vụ đánh cược phải được xóa trong vòng 90 ngày. Ưu đãi này có thể không được kết hợp với bất kỳ ưu đãi nào khác. Phương pháp gửi tiền, hạn chế rút tiền và áp dụng đầy đủ T & C

#5
Betvictor
Betvictor
 • Nhận £ 40 tiền thưởng + 100 vòng quay miễn phí
 • Khi đặt cược £ 10
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược tỷ lệ cược £ 10at 2,00+ trong vòng 7 ngày, không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 3x £ 10, đặt các sự kiện ở mức cược 2,00+. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Cộng với 100 vòng quay miễn phí. 100 vòng quay miễn phí không có cược. Tiền thưởng và quay hết hạn trong 7 ngày. Chỉ thanh toán thẻ. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

Thepunterspage Final Say

Theo như ưu đãi tiền thưởng chào mừng, ưu đãi đăng ký Bet365 là một trong những ưu đãi lớn nhất và tốt nhất. Đối với những người chưa tham gia Bet365 thì đây là cách hoàn hảo để bắt đầu.

Hãy chắc chắn làm cho mình quen thuộc với mọi thứ liên quan đến ưu đãi khách hàng mới của Bet365 trước khi tiếp tục và đăng ký. Điều đó bao gồm cách chính xác để yêu cầu khuyến mãi và các điều khoản và quy tắc tiền thưởng BET365.

Như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ truy vấn, câu hỏi hoặc mối quan tâm nào, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ info@thepunterspage.com hoặc tweet chúng tôi @thepunterspage.