bảng xếp hạng vòng loại châu âu Mr Green Bet £ 10 Nhận £ 10 ACCA BET ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP 2022

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Trong bài viết này, chúng tôi chi tiết tất cả những gì bạn cần biết về Ông Green, đặt cược £ 10 Nhận ưu đãi đăng ký £ 10, bao gồm một hướng dẫn từng bước về cách yêu cầu hoan nghênh lời đề nghị cũng như các điều khoản và quy tắc chính bạn nên quen thuộc.

 

Ảnh chụp màn hình của đề nghị đăng ký Mr Green

 

Ưu đãi đăng ký đặt cược miễn phí của Mr Green là gì?

Ưu đãi đăng ký của Mr Green, bao gồm một MIỄN PHÍ £ 10 Đặt cược tiền thưởng khi bạn nhập £ 10 vào tài khoản của mình Là tiền gửi đầu tiên của bạn và đặt cược đầu tiên của bạn. Đặt cược đủ điều kiện phải có Tỷ lệ 3/1 hoặc nhiều hơn và có thể được đặt trên Bất kỳ lựa chọn trong bất kỳ môn thể thao nào. Điều thú vị về ưu đãi này là đặt cược đủ điều kiện có thể bao gồm một £ 10+ đặt cược hoặc một số cược tổng cộng 10 bảng trở lên. Một khi đặt cược này đã được giải quyết, các Đặt cược miễn phí sẽ tự động được ghi có vào tài khoản của bạn.

 

Đặt cược miễn phí phải được sử dụng Như một £ 10 đặt cược, và là một đề nghị tích lũy, nó phải có một ACCA với Ít nhất 3 lựa chọn. Bạn cần sử dụng đặt cược miễn phí Trong vòng 7 ngày từ ngày nó được kích hoạt và nó có thể được sử dụng trên Bộ tích lũy thẳng/cược kết hợp Và không phải trên Cược hệ thống (Trixies, Yankees, Heinz, v.v.). Ưu đãi đăng ký MR Green chỉ dành cho những khách hàng mới người vẫn chưa hoàn thành tiền gửi đầu tiên của họ.

?

Cách yêu cầu Mr Green Bet £ 10 Nhận ưu đãi đăng ký £ 10 ACCA

Đổi đề nghị khách hàng mới của ông Green, rất đơn giản:

 • Tham gia Mr Green thông qua liên kết này.
 • Gửi tiền và đặt cược £ 10+ (tỷ lệ cược tối thiểu 3/1).
 • Khi đặt cược đủ điều kiện của bạn giải quyết, bạn sẽ nhận được đặt cược miễn phí £ 10.

 

Ảnh chụp màn hình của Mr Green đăng ký các bước đề nghị

 

Ưu đãi đăng ký Mr Green: Điều khoản chính

 • Không có mã khuyến mãi được yêu cầu để tận dụng lợi thế này Ưu đãi chào mừng.
 • Khuyến mãi này là Không có sẵn Khi gửi qua Skrill, Moneybookers, Paysafe hoặc Neteller.
 • Chỉ có 1 Ưu đãi chào mừng Có thể được yêu cầu cho mỗi người, tài khoản, hộ gia đình, IP, thiết bị, địa chỉ email hoặc chi tiết thanh toán.
 • Đổi ưu đãi chào mừng này có nghĩa là người chơi sẽ không thể yêu cầu Bất kỳ phần thưởng đăng ký khác.
 • Nếu bạn giành chiến thắng với đặt cược miễn phí, bạn sẽ nhận được Chỉ có tiền thắng Và không phải là cổ phần ban đầu.

Fr

#1
Sòng bạc Paddy Power
 • £ 50 tiền thưởng
 • Cộng với 100 vòng quay miễn phí
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Khách hàng mới chỉ từ Vương quốc Anh & IRL. Tiền gửi được thực hiện bằng ví điện tử không hợp lệ cho quảng cáo này. Tiền thưởng đặt cược x35 trên các trò chơi đủ điều kiện. Tiền thắng từ tiền thưởng được giới hạn ở mức £ 500. Spin có sẵn sau khi tiền thưởng được đổi/mất. Chọn theo yêu cầu. T & C đầy đủ áp dụng.

#2
Đồi William
 • Đặt cược £ 10 nhận £ 30
 • Được ghi có là 2 x £ 15 cược
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Khách hàng mới chỉ sử dụng mã khuyến mãi H30, tối thiểu £ 10/€ 10 cổ phần, tỷ lệ cược tối thiểu 1/2, cược miễn phí được trả là 2 x £ 15/€ 15, cược miễn phí được ghi có Sau khi đặt cược đủ điều kiện được đặt, phương thức thanh toán/giới hạn người chơi/quốc gia. Xem các điều khoản đầy đủ dưới đây. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#3
Betfair
 • Lên tới 100 bảng cược miễn phí
 • Đặt 5 cược £ 10 trở lên và nhận được một khoản đặt cược miễn phí £ 20
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Ưu đãi khách hàng mới. Đặt cược thêm 5 x £ 10 hoặc nhiều cược để nhận cược miễn phí £ 20in. Lặp lại tối đa 5 lần để nhận tối đa £ 100Bonus. Tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1.5). Cược trao đổi loại trừ. Hạn chế thanh toán áp dụng. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#4
888Sport
888Sport
 • 100% lên đến £ 100 cho khoản tiền gửi đầu tiên
 • £ 10 tiền gửi
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Chỉ có khách hàng mới - Tiền gửi £ 10 £ - Phần thưởng sẽ được áp dụng sau khi số tiền gửi đầy đủ được đặt cược ít nhất một lần với tỷ lệ cược tích lũy từ 1,5 trở lên. Vụ đánh cược phải được xóa trong vòng 90 ngày. Ưu đãi này có thể không được kết hợp với bất kỳ ưu đãi nào khác. Phương pháp gửi tiền, hạn chế rút tiền và áp dụng đầy đủ T & C

#5
Betvictor
Betvictor
 • Nhận £ 40 tiền thưởng + 100 vòng quay miễn phí
 • Khi đặt cược £ 10
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược tỷ lệ cược £ 10at 2,00+ trong vòng 7 ngày, không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 3x £ 10, đặt các sự kiện ở mức cược 2,00+. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Cộng với 100 vòng quay miễn phí. 100 vòng quay miễn phí không có cược. Tiền thưởng và quay hết hạn trong 7 ngày. Chỉ thanh toán thẻ. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

 

Thepunterspage Final Say

Mr Green Green Sportsbook đặt cược £ 10, nhận ưu đãi đăng ký £ 10 ACCA là một trong đó Chúng tôi đã thấy nhiều lần trước đây. Mặc dù tỷ lệ cược đủ điều kiện hơi dốc, nhưng chúng tôi thích thực tế là Bookie cung cấp cho bạn cơ hội để đặt nhiều cược Thêm tối đa 10 bảng, thay vì buộc bạn phải đặt cược một £ duy nhất. Có rất nhiều điều khoản và điều kiện được chỉ định cho phần thưởng này và tuyên bố nó rất đơn giản để làm. Nếu bạn quan tâm đến Mr Green, chúng tôi Chắc chắn đề xuất Đi cho phần thưởng này.