trực tiếp Stream trực tiếp Betvictor - Hướng dẫn cuối cùng (Cập nhật 2022)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích tất cả những gì bạn cần biết về luồng trực tiếp Betvictor. Điều này bao gồm một hướng dẫn từng bước về cách truy cập dịch vụ cũng như các thuật ngữ chính mà bạn nên biết.

 

Betvictor Live Stream

Betvictor Trực tiếp phát trực tiếp tất cả các cuộc đua ngựa của Vương quốc Anh và Ireland cũng như hành động từ Nam Phi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Chỉ cần đặt cược £ 1 trở lên cho cuộc đua đã chọn của bạn và bạn sẽ có thể xem cuộc đua chất lượng hàng đầu từ các bài hát bao gồm Aintree, Cheltenham, Chepstow, Kempton, Leopardstown, Punchestown và hơn thế nữa. Tất cả các cuộc đua có phát trực tiếp sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng ‘TV 'trong phần Trường đua.

Xem cuộc đua ngựa chất lượng hàng đầu với Stream trực tiếp Betvictor

Phát trực tiếp từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn hoặc Tải xuống ứng dụng Betvictor Android hoặc iPhone?và xem hành động ngay từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Dịch vụ được mở cho tất cả khách hàng.

Xem phát lại luồng trực tiếp với Betvictor

Có thể cho rằng điều ấn tượng nhất là ngoài phạm vi bảo hiểm phát trực tiếp, Betvictor cũng cho phép bạn xem các cuộc chơi của tất cả các chủng tộc Vương quốc Anh và Ireland được bao phủ bởi Anttheraces (ATR) hoàn toàn miễn phí và không cần đặt cược đủ điều kiện.

Điều này là hoàn hảo để cải thiện kiến ??thức của bạn về một số con ngựa nhất định để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chúng sẽ thực hiện trong một cuộc đua cụ thể. Do đó, bạn có thể giảm rủi ro và tăng cơ hội chiến thắng.

Để xem một cuộc đua chỉ cần nhấp vào tab Dịch vụ 'Kết quả'. Sau đó chọn cuộc đua bạn muốn xem và nhấp vào biểu tượng ‘TV '.

Cách truy cập dịch vụ phát trực tiếp Betvictor

Tại đây, cách truy cập dịch vụ phát trực tiếp của Betvictor:

 1. Đăng nhập?đến?www.betvictor.com.
 2. Nơi Đặt cược £ 1 trở lên vào cuộc đua đã chọn của bạn.
 3. Khi nó xuất hiện, chọn ‘Xem cuộc đua' thông điệp.
 4. Vui thích hành động.

Betvictor Live Stream Điều khoản chính

 • Đối với tất cả chủ tài khoản Betvictor.
 • Phải được đăng nhập.
 • Trong khi hành động được phát sóng dưới dạng 'trực tiếp', có thể có sự chậm trễ trong thời gian phát sóng thực tế nằm ngoài tầm kiểm soát của Betvictor.
 • Các luồng trực tiếp sẽ được hiển thị theo thời gian đua được quảng cáo. Bất kỳ sự chậm trễ chủng tộc nào cũng có thể dẫn đến một phần hoặc tất cả các cuộc đua không thể được xem.
 • Đặt cược đủ điều kiện chỉ áp dụng cho các thị trường hoàn toàn và không áp dụng cho bất kỳ ưu đãi đua ngựa nào như BET Boosts, Priceitup hoặc bất kỳ chương trình khuyến mãi đặc biệt nào khác.

Vẫn không thuyết phục? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về 20 trang web cá cược phát trực tiếp tốt nhất ở Anh.

Betvictor Live Stream Điều khoản chính

Br

#1
Sòng bạc san hô
 • Tiền gửi £ 5 Nhận £ 20
 • +20 vòng quay miễn phí
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

18+ khách hàng mới chỉ. Tiền thưởng phải được chấp nhận với 48 giờ và có 40 x reqs (chỉ một số trò chơi nhất định). PayPal và một số phương pháp tiền gửi nhất định được loại trừ. Đặt cược bao gồm> 70% bảng roulette không được tính để đặt cược. Spins miễn phí trị giá £ 0,10. Không áp dụng reqs. Tiền thưởng có giá trị trong 30 ngày (tiền thưởng và tiền thắng cược). Spin miễn phí chỉ có giá trị trên các trò chơi được chọn. T & C áp dụng.

#2
Trò chơi Paddy Power
 • 100 vòng quay miễn phí
 • Không có yêu cầu đặt cược
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

1) Để tham gia, bạn phải đăng ký thông qua mã đăng ký PGCTV1 và chọn tham gia. 2) Nhận SMS-Vered bằng cách cung cấp số điện thoại hợp lệ. 3) Nhập mã xác thực nhận được bởi SMS để đổi các vòng quay miễn phí. 4) Các vòng quay miễn phí có giá trị trên bất kỳ trò chơi giải độc đắc hàng ngày nào của chúng tôi. 5) Các vòng quay miễn phí sẽ hết hạn sau 10 ngày kể từ khi nhận được ưu đãi.

#3
Đồi William
 • Đặt cược £ 10 nhận £ 30
 • Được ghi có là 2 x £ 15 cược
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Khách hàng mới chỉ sử dụng mã khuyến mãi H30, tối thiểu £ 10/€ 10 cổ phần, tỷ lệ cược tối thiểu 1/2, cược miễn phí được trả là 2 x £ 15/€ 15, cược miễn phí được ghi có Sau khi đặt cược đủ điều kiện được đặt, phương thức thanh toán/giới hạn người chơi/quốc gia. Xem các điều khoản đầy đủ dưới đây. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#4
Betfair
 • Lên tới 100 bảng cược miễn phí
 • Đặt 5 cược £ 10 trở lên và nhận được một khoản đặt cược miễn phí £ 20
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Ưu đãi khách hàng mới. Đặt cược thêm 5 x £ 10 hoặc nhiều cược để nhận cược miễn phí £ 20in. Lặp lại tối đa 5 lần để nhận tối đa £ 100Bonus. Tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1.5). Cược trao đổi loại trừ. Hạn chế thanh toán áp dụng. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#5
Betvictor
Betvictor
 • Đặt cược £ 10 Nhận £ 40 + 100 cung cấp vòng quay miễn phí
 • Bao gồm £ 10 tiền thưởng sòng bạc
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược tỷ lệ cược £ 10at 2,00+ trong vòng 7 ngày, không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 3x £ 10, đặt các sự kiện ở mức cược 2,00+. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Cộng với 100 vòng quay miễn phí. 100 vòng quay miễn phí không có cược. Tiền thưởng và quay hết hạn trong 7 ngày. Chỉ thanh toán thẻ. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#6
LEOVEGAS
 • Nhận 10 vòng quay miễn phí tại Leovegas
 • Không yêu cầu tiền đặt cọc
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Điều khoản chính - Chỉ người chơi mới. Yêu cầu bằng cách đặt một khoản tiền gửi tối thiểu £ 10 thông qua trang "Ưu đãi của tôi" trong vòng 30 ngày. Tiền gửi Skrill/Neteller Excl. 7 ngày để đặt cược tối đa £ 10 trong trò chơi. Tối đa. Tiền thắng thêm £ 100. 18+ | 4whp.com | LeosafePlay.com | Chơi có trách nhiệm! Áp dụng đầy đủ T & CS 4whp.com #ad

Thepunterspage Final Say

Dịch vụ phát trực tiếp của Betvictor là một bổ sung tuyệt vời cho trang web vì nó cho phép bạn tận hưởng các cuộc đua trong thời gian thực. Thực tế là bạn cũng có thể xem replay hoàn toàn miễn phí là một phần thưởng bổ sung thực sự.

Sự thất vọng rõ ràng là, tại thời điểm này, Betvictor Horse Racing là môn thể thao duy nhất có sẵn để phát trực tiếp, vì vậy hy vọng các môn thể thao khác sẽ được thêm vào trong tương lai gần.