chisoan Paddy Power Cash Out - Guide Ultimate Guide (2022)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích tất cả những gì bạn cần biết về Paddy Power Cash và một phần tiền mặt bao gồm cách sử dụng cả hai tính năng, các thuật ngữ chính mà bạn nên biết cũng như Câu hỏi thường gặp.

 

Paddy Power Cash Out

Theo xu hướng trong thế giới cá cược trực tuyến, Paddy Power cung cấp cả hai Rút tiền Tiền mặt một phần, có nghĩa là khách hàng bây giờ thậm chí còn kiểm soát nhiều cược của họ hơn bao giờ hết.

Paddy Power Cash Out là gì?

Với điện lúa Tiền mặt, bạn không còn phải chờ đặt cược để hoàn thành để bỏ túi lợi nhuận của bạn hoặc giảm thiểu tổn thất của bạn. Chỉ cần chọn đặt cược bạn muốn rút tiền và bạn sẽ được trả số tiền đó bất kể kết quả cuối cùng.

Việc tính toán giá trị tiền mặt của bạn có tính đến trách nhiệm chung của đặt cược và xác suất đặt cược là thành công. Giá tiền mặt sẽ được tính toán BET bằng cách đặt cược, dựa trên chuyển động giá của việc lựa chọn từ vị trí BET sang ưu đãi tiền mặt.

Bạn có thể rút tiền từ bất cứ nơi nào biểu tượng ‘Tiền mặt 'được hiển thị.

Tiền mặt được mở cho?tất cả khách hàng.

Paddy Power là gì một phần tiền mặt?

Paddy Power Partial Cash Out cho phép bạn chọn chính xác số tiền đặt cược tích cực mà bạn muốn rút tiền trong khi rời phần còn lại của mình để chạy cho đến khi còi cuối cùng.

Để ra một phần tiền mặt, chỉ cần di chuyển thanh trượt đến số tiền mong muốn và nhấp vào 'tiền mặt'. Khi bạn rút tiền một phần, phần còn lại của đặt cược của bạn sẽ được thay thế ở tỷ lệ cược hiện tại.

Chưa tham gia Paddy Power?

Những người chưa tham gia nên xem xét Ưu đãi đăng ký Paddy Power dưới dạng đặt cược miễn phí £ 20 (cũng được nêu dưới đây) hoặc phạm vi của Mã khuyến mãi Paddy Power có sẵn.

Cung cấp Paddy Power

 

Điều khoản chính của lời chào mừng: Chỉ có khách hàng mới. Đặt cược đầu tiên của bạn trên bất kỳ thị trường Sportsbook nào và nếu nó mất, chúng tôi sẽ hoàn trả cổ phần của bạn bằng tiền mặt. Hoàn trả tối đa cho ưu đãi này là £ 20. Chỉ các khoản tiền gửi được thực hiện bằng thẻ hoặc Apple Pay mới đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi này. T & Cs áp dụng.

Cách thanh toán bằng Paddy Power

Đây là cách để rút tiền bằng Paddy Power:

 1. Đăng nhập đến?4whp.com.
 2. Lựa chọn Đặt cược bạn muốn rút tiền.
 3. Nhấp chuột 'Rút tiền.

Paddy Power rút tiền ra các điều khoản chính

 • Có sẵn trên các sự kiện, đồ đạc và thị trường được chọn.
 • Tất cả các yêu cầu tiền mặt phải chịu một thời gian trễ.

Paddy Power Cash Out Câu hỏi thường gặp

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến tính năng Out Out Out của Paddy Power cùng với các câu trả lời.

Tại sao tiền mặt không hoạt động?

Nếu bạn không thể rút tiền, đó có thể là vì một trong những lý do sau:

 • Đặt cược của bạn được tài trợ hoàn toàn hoặc một phần với đặt cược miễn phí. Tiền mặt sẽ không có sẵn cho đến khi giá trị tiền mặt của bạn cao hơn giá trị đặt cược miễn phí của bạn.
 • Đặt cược của bạn là một phần của đề nghị đặt cược/quảng cáo miễn phí hoạt động.
 • Tiền mặt không có sẵn trên thị trường bạn đang đặt cược.
 • Tiền mặt không có sẵn cho loại đặt cược mà bạn đã đặt.
 • Thay đổi giá.
 • Vấn đề kỹ thuật với cookie của bạn (xóa cookie của bạn và thử lại).

Thepunterspage Final Say

Để kết luận, Paddy Power cho phép bạn rút tiền đặt cược để bạn có thể khóa lợi nhuận hoặc giảm thiểu tổn thất bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể rút tiền một phần bằng cách chỉ định chính xác số tiền đặt cược bạn muốn rút tiền trong khi rời khỏi phần còn lại của bạn để tiếp tục.