sòng bạc Ưu đãi tiền thưởng sòng bạc san hô | Tiền gửi £ 10 Nhận £ 50 | Chi tiết đầy đủ (tháng 8 năm 2022)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích tất cả những gì bạn cần biết về Ưu đãi tiền thưởng sòng bạc san hô bao gồm một hướng dẫn từng bước về cách yêu cầu khuyến mãiS cũng như?Thông tin chính bạn nên biết về.

Ưu đãi tiền thưởng sòng bạc san hô được giải thích

Những người đã đọc?Đánh giá toàn diện về sòng bạc san hô?Sẽ biết nó hiện là một trong những điều tốt nhất về. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần thuyết phục hơn nữa để tham gia một trong những nhà máy móc trực tuyến hàng đầu, không có gì khác ngoài phần thưởng chào mừng sòng bạc mới nhất của Coral.

Ưu đãi tiền thưởng sòng bạc san hô là gì?

Đăng ký vào Coral Casino ngay hôm nay (bạn không cần mã khuyến mãi) và gửi chỉ 10 bảng trở lên vào tài khoản sòng bạc của bạn. Coral sau đó sẽ ngay lập tức ghi nhận bạn với phần thưởng £ 50.

Ưu đãi tiền thưởng sòng bạc san hô là gì

 

Thêm chi tiết…

Sau khi đăng ký, bạn phải gửi và đặt cược ít nhất £ 10 cho bất kỳ vòng loại nào Trang web sòng bạc trực tuyến Trò chơi trong vòng 7 ngày cho đến khi tiền thưởng của bạn có sẵn trong tài khoản của bạn và có giá trị trong 30 ngày. Phần thưởng sòng bạc của bạn là 50 bảng phải được đặt cược 40 lần (tổng cộng 2.000 bảng) trước khi rút tiền.

Cung cấp tiền thưởng sòng bạc san hô mô tả chính thức

“18+. Chỉ có khách hàng mới. Min chi 10 bảng cho các trò chơi đủ điều kiện. Một số loại tiền gửi loại trừ. £ 50 Phần thưởng cho các trò chơi được chọn tùy thuộc vào 40 lần đánh cược req. Phải chấp nhận trong vòng 7 ngày, có giá trị trong 30 ngày. Hạn chế của người chơi và áp dụng T & Cs.

Cách nhận ưu đãi tiền thưởng sòng bạc của Coral

Đây là cách để yêu cầu lời đề nghị:

  1. Trước hết, bấm vào đây Để đi đến trang đích thưởng sòng bạc san hô.
  2. Tiền gửi £ 10 trở lên.
  3. Coral sẽ sau đó tín dụng Tài khoản của bạn với phần thưởng £ 50.

Thông tin chính phần thưởng sòng bạc cora

Có một số điều bạn nên biết về đề nghị. Chúng tôi đã trình bày chi tiết những cái chính dưới đây mặc dù bạn có thể tìm thấy toàn bộ T & C trên trang web Coral.

  • Chỉ những khách hàng đăng ký thông qua liên kết chính xác (có sẵn ở trên) mới đủ điều kiện nhận tiền thưởng.
  • Tối thiểu 10 bảng phải được gửi để đủ điều kiện cho ưu đãi này.
  • Tiền thưởng phải được chấp nhận trong vòng 7 ngày.
  • Tiền thưởng có giá trị trong 30 ngày.
  • 40 x yêu cầu đặt cược.

Thepunterspage Final Say

Nếu bạn đang tìm cách cảm nhận về sòng bạc san hô và lấy mẫu một loạt các trò chơi bảng và trò chơi khe khổng lồ của họ, thì khoản tiền gửi của họ £ 10 nhận được phần thưởng £ 50 là cách hoàn hảo để làm điều đó.

Sự kìm kẹp duy nhất chúng tôi có với ưu đãi này là thực tế là bạn phải đặt cược tiền thưởng 40 lần để rút tiền thắng.

Như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ truy vấn, câu hỏi hoặc mối quan tâm nào, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ info@thepunterspage.com hoặc tweet chúng tôi @thepunterspage.