kết quả vòng loại châu á 2020 Mẹo chỉ số bóng đá: 10 lời khuyên hàng đầu để giao dịch như Pro (2022)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Lưu ý quan trọng: Hạn chế cho người chơi từ Vương quốc Anh
Nhà cung cấp này không còn hoạt động

Chỉ số bóng đá là thị trường chứng khoán bóng đá đầu tiên của Vương quốc Anh, nơi bạn có thể mua, bán và thương mại các cầu thủ bóng đá bằng tiền thật. Mặc dù, tất nhiên, bạn không thực sự sở hữu những cầu thủ bóng đá này, trang web vẫn mang đến cho bạn tiềm năng và lời khuyên để kiếm tiền thật từ các khoản đầu tư của bạn. Bạn có thể làm điều này theo nhiều cách, bao gồm cả lợi nhuận từ Bán hàng, cổ tức truyền thông và cổ tức hiệu suất.

Sử dụng mã TPP19 để yêu cầu Phần thưởng chỉ số bóng đá

Chỉ có khách hàng mới. Tối thiểu. Gửi tiền £ 10. Tối đa. Hoàn trả lên tới £ 500 sẽ được yêu cầu trong vòng 7 ngày kể từ lần gửi đầu tiên. Cung cấp chạy từ ngày 01/12/20 đến ngày 31/12/20. Chỉ có 18+. Yêu cầu tài khoản. Chỉ dành cho nước Anh. T & C bổ sung áp dụng. 4whp.com

Trên chỉ số, giá có thể tăng lên và giảm, tùy thuộc vào các khía cạnh khác nhau. Nó có thể mất rất nhiều kinh nghiệm và thực hành trước khi bạn tìm thấy chiến lược phù hợp sẽ liên tục thu lợi từ chỉ số bóng đá. Đương nhiên, điều này cần có thời gian. Khi bạn bắt đầu nhìn vào bức tranh lớn hơn, thay vì tổn thất hoặc lợi nhuận hàng ngày, bạn sẽ thấy khả năng chung của mình để giao dịch cải thiện và do đó tăng lợi nhuận của bạn trên đường đi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trải qua và giải thích Top mười mẹo chỉ số bóng đá Để bắt đầu giao dịch như một pro. Nếu bạn muốn biết thêm về chỉ mục, hãy truy cập trang web hoặc đọc Đánh giá chỉ số bóng đá.

Yêu tất cả những thứ bóng đá? Đừng bỏ lỡ hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về 20 trang web cá cược bóng đá tốt nhất!!

 

Mẹo chỉ số bóng đá

Đây là cách sử dụng kiến ??thức bóng đá của bạn để kiếm lợi nhuận cho chỉ số bóng đá

 

Mẹo 1 - Đừng mua/bán hoảng loạn

Mua hoặc bán hoảng loạn là cách phổ biến nhất để mất tiền trên chỉ số bóng đá. Điều này thường xảy ra trong cửa sổ chuyển nhượng, ví dụ, khi một người chơi được liên kết với một động thái bên ngoài Premier League. Điều này khiến các thương nhân thận trọng bỏ nắm giữ của họ. Mặc dù đây có thể là một chiến lược tốt trong một số trường hợp - bảo vệ bản thân khỏi một mất mát tiềm năng thậm chí còn lớn hơn - giá của người chơi cũng có thể tăng lên sau khi chuyển giao cuối cùng.

Nhiều thương nhân làm điều này đơn giản là không có ý thức nhẹ nhõm. Ngay khi một người chơi đi một chút màu đỏ, họ bán. Nếu người chơi đó đại diện cho một tỷ lệ tốt trong tổng danh mục đầu tư của bạn, đây có thể là một cú hích nghiêm trọng, đặc biệt nếu bạn xem xét hoa hồng.

Điều tương tự cũng xảy ra cho việc bán hàng hoảng loạn. Người chơi thiếu kinh nghiệm có thể bị cám dỗ bán ngay khi cổ phiếu của họ tăng lên một vài pence.

Điều quan trọng là nghiêm ngặt hơn trong các mẫu giao dịch của bạn. Cố gắng đi trước thị trường Bằng cách dự đoán giá của một cổ phiếu sẽ là gì trong tương lai. Kiểm tra những gì bạn mong đợi cổ phiếu có giá trị trong một vài tháng, thay vì chỉ đơn giản là nhìn vào giá hiện tại của nó.

 

Ảnh chụp màn hình của Sở giao dịch chứng khoán chỉ số bóng đá

 

Mẹo 2-Theo dõi tất cả các phương tiện liên quan đến bóng đá

Mẹo này gắn vào mẹo trước, tất nhiên. Nếu bạn muốn đánh giá mức độ thành công hiện tại của người chơi, thành công trong tương lai và tất nhiên là giá cả, bạn cần Luôn cập nhật mọi thứ liên quan đến bóng đá. Như bạn đã biết, một phần của giá trị cầu thủ bóng đá đến từ cổ tức truyền thông tại Index Football Index, vì vậy hãy theo dõi các phương tiện truyền thông mạnh mẽ.

Bằng cách được thông tin tốt hơn các đồng nghiệp của bạn, bạn có thể Dự đoán thị trường, chụp lên người chơi trước khi cổ phiếu của họ tăng lên, hoặc bán chúng trước khi cổ phiếu của họ giảm.

Bạn cần phải nhận thức được mọi khía cạnh của Tin tức bóng đá, tin tức chuyển nhượng, dòng khởi đầu, kết quả trận đấu hoặc tin tức chấn thương. Bạn cần phải Theo dõi mọi phương tiện truyền thông liên quan đến bóng đá.

Màn hình chỉ số bóng đá Talksport, Guardian, Metro, Daily Mirror, BBC, UEFA, FA, ESPN, FIFA, Football League, Daily Mail, Daily Star, The Times, Telegraph, Independent, Express, Football365, Goal.com, Huffington Post Post?và?Bầu trời thể thao để tính toán cổ tức truyền thông của họ.

Vì vậy, nó có lẽ là khôn ngoan Để theo dõi tất cả các cửa hàng trên. Một cách là thiết lập Thông báo tin tức của Google cho các cầu thủ hoặc đội cụ thể, hoặc bóng đá nói chung. Tuy nhiên, có rất nhiều phương pháp khác, như bạn có thể thấy trong Video dưới đây.

 

 

Mẹo 3 - Theo dõi các thị trường chuyển nhượng chặt chẽ

Cửa sổ tháng một thường thấy chuyển nhượng rất lớn. Chúng rất có khả năng ảnh hưởng đến giá trị của người chơi trên chỉ mục. Làm thế nào chính xác nó sẽ ảnh hưởng đến người chơi không phải lúc nào cũng rõ ràng. Thông thường, việc chuyển đến một câu lạc bộ hoặc giải đấu được xếp hạng cao hơn có nghĩa là giá trị cao hơn cho người chơi đó. Cửa sổ mùa hè là một thời điểm khác khi các đề cập truyền thông tích cực của một người chơi là rất cần thiết, vì không có cuộc thi nào trong giai đoạn đó. Càng nhiều phương tiện truyền thông đề cập, cơ hội cổ tức truyền thông càng cao và giá càng tốt.

Trình chuyển người quản lý cũng tạo ra sự khác biệt lớn. Nếu một nhóm đã hoạt động kém dưới một người quản lý nhất định, rất có thể nhóm sẽ làm tốt hơn với một người mới. Có lẽ một người chơi, hiệu suất thấp có thể bị đổ lỗi một phần cho huấn luyện viên, khiến anh ta bị đánh giá thấp và một món hời tốt. Người chơi có thể thực hiện tốt hơn theo người quản lý mới của họ. Một người quản lý có thể tăng giá trị của từng người chơi trong đội hình của mình.

 

Mẹo 4 - Tìm kiếm các món hời chỉ số bóng đá

Tại chỉ số bóng đá, luôn có những cầu thủ bị định giá thấp. Hầu hết các giải đấu châu Âu có rất nhiều tài năng sắp tới. Nếu bạn thấy một người chơi được truyền thông thổi phồng, hoặc đang hoạt động tốt ở một giải đấu thấp hơn, nó có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho tương lai.

Các cuộc thi lớn như World Cup, Giải vô địch bóng đá UEFA Euro hoặc là Champions League Cũng ảnh hưởng lớn đến giá trị tương lai của người chơi. Ngay khi bạn thấy một người chơi hoạt động tốt trong một trong số này, bạn cũng có thể thấy họ chuyển đến một giải đấu khác trong tương lai gần.

Các cầu thủ trẻ thường bị đánh và bỏ lỡ, vì nhiều người không thể thực hiện được tiềm năng đầy đủ của họ, nhưng với giá tương đối thấp, bạn có thể sở hữu tài năng trước khi các thương nhân khác khám phá ra họ.

 

Mẹo 5 - Sử dụng bảng tính chỉ số bóng đá

Sử dụng bảng tính là điều cần thiết để theo dõi các chuyển động giao dịch của bạn. Mặc dù bạn có thể ghi lại lợi nhuận của mình, điều quan trọng là phải giữ một cái nhìn tổng quan về chiến lược giao dịch của bạn. Tăng trưởng dài hạn là những gì bạn nên tìm kiếm.

Bảng tính là cách tốt nhất để tính toán sự tăng trưởng của bạn trong một khung thời gian cụ thể. Điều này cho phép bạn hiểu rõ hơn về mức độ bạn đang hoạt động như một nhà giao dịch. Tương tự, việc nhập lợi nhuận buzz của bạn cho phép bạn hiểu theo tỷ lệ phần trăm cổ tức đã đóng góp cho lợi nhuận của bạn. Bạn có thể thực hiện một bảng tính đơn giản cho mình chi tiết các khoản rút tiền/tiền gửi và giao dịch.

Video dưới đây giải thích cách bạn có thể sử dụng bảng tính để theo dõi danh mục đầu tư và giao dịch của bạn.

 

 

Mẹo 6 - Có một chiến lược thoát tốt

Biết khi nào nên mua có thể là một thách thức, nhưng Quyết định khi nào nên bán Có thể là một chuyện quanh co. Bạn cần một Chiến lược thoát âm thanh. Nói chung, bạn nên có một kế hoạch hợp lý về những gì bạn muốn làm với một người chơi khi bạn mua anh ta. Bạn muốn giữ một thời gian dài hoặc giữ ngắn hạn? Bạn dự định bán phần trăm mục tiêu nào? Hoặc sau khi bạn định bán bao nhiêu thời gian?

Điều quan trọng là phải hiểu rằng trong khi bạn không mất gì cho đến khi bạn bán, bạn cũng không kiếm được bất kỳ lợi ích nào. Do đó, điều quan trọng là phải có một chiến lược hợp lý khi bán bằng cách lấy lợi nhuận trước khi trần của người chơi đóng cửa. Nó cũng quan trọng như nhau giảm thiểu tổn thất; Ví dụ, nếu bạn nghĩ rằng người chơi sẽ giảm giá do chấn thương/miếng vá xấu của hình thức. Mất kiểm soát là một phần của việc trở thành một nhà giao dịch thông minh.

Video dưới đây giải thích một chiến lược tốt để biết khi nào nên bán.

 

 

?Mẹo 7 - Đa dạng hóa rủi ro và lợi nhuận của bạn

Nếu bạn muốn giao dịch bóng đá nghiêm túc, tất nhiên bạn cần phải Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Ví dụ: hãy giải quyết tình huống bạn giữ 10 người chơi trong danh mục đầu tư của mình; Mỗi người trong số họ tương đương với 10% tổng giá trị của bạn và một trong số chúng mất 10% giá trị của anh ấy. Điều này có nghĩa là tổng số nắm giữ của bạn chỉ mất 1% giá trị. Nếu danh mục đầu tư của bạn có giá trị £ 1000, điều này có nghĩa là bạn chỉ mất 10 bảng nếu bạn bán ngay lập tức. Đây là một trở ngại rất nhỏ để vượt qua, và có thể dễ dàng được bồi thường bằng lợi ích từ những người chơi khác.

Bây giờ hãy xem xét nếu bạn có 10 người chơi trong danh mục đầu tư của mình và một trong số họ tương đương với 50% danh mục đầu tư của bạn. Nếu khoản đầu tư quan trọng của bạn mất 10%, đó sẽ là tổng cộng 5% tổng giá trị của bạn. Nếu danh mục đầu tư của bạn có giá trị £ 1000, điều này có nghĩa là bạn đã mất £ 50 nếu bạn bán ngay lập tức. Đây là một lỗ lớn hơn nhiều trong số đó để leo lên.

Chúng tôi đề nghị Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn giữa các cầu thủ ngôi sao, đánh giá thấp chính và các tài năng sắp tới. Cố gắng có Ít nhất 20 người chơi Trong đó, không có người chơi đại diện cho hơn 5% tổng số tiền đầu tư của bạn, trừ khi mục tiêu của bạn là bán nhanh người chơi đó.

 

Mẹo 8 - Chủ động không phản ứng

Điều quan trọng là phải đi trước một bước so với cuộc thi. Các Chelsea Striker Merry-Go-Round là một ví dụ về cách chuyển nhượng tin tức về một tiền đạo mới đã làm giảm giá trị của hai tiền đạo khác trong đội. Nếu bạn bắt được tin tức trước khi thi đấu, bạn có thể bán trước khi giá trị của người chơi giảm hoặc mua trước khi nó tăng lên. Đây là chìa khóa để kiếm tiền trên chỉ số, vì các nhà giao dịch có xu hướng di chuyển trong khối lượng.

 

Mẹo 9 - Đừng bao giờ quên hoa hồng 2%

Nhiều thương nhân khởi đầu bỏ bê thực tế rằng chỉ số bóng đá mất 2% hoa hồng cho tất cả doanh số bán hàng. Bạn không thể tránh điều này và nó xảy ra trên mỗi giao dịch, dù lớn hay nhỏ như thế nào. Nếu bạn muốn biết một người chơi giá trị thực, bạn sẽ cần nhân với 0,98. Tương tự, bạn cũng cần nhân giá của bất kỳ người chơi nào với 1,02 để hiểu chi phí thực sự của khoản đầu tư của bạn.

Điều này cho thấy những người chơi tăng giá trị 2% chưa thực sự đáng để bán, vì không có biên độ thực sự cho bạn. Hãy ghi nhớ điều này cho tất cả các giao dịch.

 

Mẹo 10 - Tìm một chiến lược hoạt động và gắn bó với nó

Điều quan trọng là tìm một chiến lược hoạt động. Nếu bạn có một người chơi mà bạn muốn giữ lâu dài, đừng bán anh ta quá nhanh trong dài hạn. Có thể có rất nhiều tiếng ồn truyền thông xung quanh các người chơi khác nhau, và điều quan trọng là phải giữ một đầu cấp. Bám sát kế hoạch bán hàng của bạn khi bạn có một tỷ lệ lợi nhuận nhất định và không bán hết vì một báo cáo truyền thông xấu hoặc hiệu suất kém. Một số người chơi cần thời gian để trưởng thành và đạt được tiềm năng đầy đủ của họ, và bạn cần giữ một người đứng đầu và vẫn kiên nhẫn.

 

Câu hỏi thường gặp chỉ số bóng đá

Làm tốt hơn chỉ số bóng đá yêu cầu, thời gian, sự kiên nhẫn và chiến lược. Điều quan trọng là Hãy thông báo cho bản thân về những tin tức và xu hướng bóng đá mới nhất, và đến lên kế hoạch trước bằng cách giả định những gì các nhà giao dịch khác có khả năng làm.
Bạn có thể kiếm tiền từ chỉ số bóng đá theo hai cách. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách giao dịch cổ phiếu của một người chơi để kiếm lợi nhuận. Bạn có thể được chia cổ tức được chia thành hai loại: Cổ tức truyền thông và cổ tức trong ngày phù hợp. Để kiếm được một khoản tiền lớn từ chỉ mục, bạn sẽ cần Một ngân hàng đủ lớn Để có bất kỳ lợi nhuận đáng kể trên vị trí của bạn. Cổ phiếu của người chơi thường không tăng gấp đôi qua đêm, vì vậy bạn sẽ phải thực hành kiên nhẫn.
Đúng. Nếu bạn đầu tư sai người chơi hoặc giao dịch không đúng lúc, bạn có thể mất tiền. Tuy nhiên, điều này thường sẽ không phải là tất cả số tiền của bạn. Vì bạn có thể bán người chơi của mình - ngay cả khi bị mất - bạn có thể Luôn phục hồi một tỷ lệ lớn đầu tư ban đầu của bạn. Điều này làm cho nó trở thành một cách ít rủi ro hơn để khai thác kiến ??thức bóng đá của bạn, so với cá cược. Bạn có thể mất tiền vào các khoản đầu tư xấu, nhưng hầu như không bao giờ có cổ phần đầy đủ của bạn. So sánh điều này với đặt cược, lấy tất cả tiền của bạn nếu bạn đưa ra lựa chọn sai.
Chỉ số bóng đá hiện có 3.500 cầu thủ bóng đá bạn có thể giao dịch. Chúng được chia thành hai loại: Top 200: 200 người chơi có giá cao nhất trên chỉ số. Danh sách đội hình: Một danh sách tất cả các cầu thủ bóng đá còn lại. Chỉ số bóng đá thường xuyên giới thiệu các cầu thủ bóng đá mới trong những gì họ gọi là một cầu thủ ban đầu (IPO). Chúng được giới thiệu theo quyết định riêng của trang web. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết người chơi từ các giải đấu lớn ở châu Âu và Vương quốc Anh trên chỉ số và bất kỳ người chơi nào hoạt động tốt hoặc nhận được phương tiện truyền thông có khả năng nhận được IPO.
Chúng tôi nghĩ rằng chỉ số bóng đá là lý tưởng cho một loại nhà đầu tư nhất định. Một nhà giao dịch chỉ số lý tưởng cần ít nhất là những điều sau: Tính kiên nhẫn: Phải mất nhiều thời gian hơn để kiếm tiền từ chỉ số bóng đá so với cá cược truyền thống. Một sự quan tâm và kiến ??thức sâu sắc về bóng đá: Bất cứ ai cũng có thể là một người hâm mộ bóng đá, nhưng để thực sự có thể dự đoán sự nghiệp của một người chơi sẽ trông như thế nào, có một sự hiểu biết sâu sắc hơn. Thời gian: Bạn sẽ phải dành thời gian theo dõi bóng đá liên quan đến truyền hình, internet và báo chí. Rõ ràng đây không phải là cho mọi loại punter. Tuy nhiên, nó có thể rất có lợi cho một người biết họ đang làm gì.
Không có quy tắc vàng nào về cách bắt đầu tại INDEX FOOTTAL. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói với bạn rằng trang web cung cấp Đảm bảo hoàn lại tiền £ 500 trong tuần đầu tiên của bạn giao dịch. Tham gia trang web và sử dụng mã Tpp19 Gửi tiền tối thiểu là £ 10. Tất cả các khoản tiền gửi được thực hiện trong tuần đầu tiên được bảo hiểm bởi lời chào mừng. Mua và bán Cổ phiếu của các cầu thủ bóng đá. Nếu bạn không có lợi nhuận trong vòng một tuần, chỉ cần gửi email đến dịch vụ khách hàng (hỗ trợ@footballindex.co.uk) và Chỉ số sẽ hoàn trả tổn thất của bạn lên tới £ 500. Bây giờ bạn có thể đơn giản rút tiền mặt của bạn hoặc mua cổ phiếu mới và bắt đầu giao dịch một lần nữa.

 

Thepunterspage Final Say

Nói ở trên là một số mẹo chỉ số bóng đá quan trọng có thể giúp bạn giao dịch như một chuyên gia. Nó cần một loại tính cách và tư duy cụ thể để trở thành một nhà giao dịch thành công - Cá cược tại chỉ số không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, rủi ro thấp hơn đáng kể so với đặt cược vào tỷ lệ cược, vì bạn thường có thể hồi phục ngay cả trên những người chơi mất một phần đáng kể giá trị của họ. Bạn cần sự kiên nhẫn, lẽ thường và nhiều thời gian để trở nên thành công.