ke0 nha cai 1 Mã khuyến mãi William Hill cho tháng 8 năm 2022 (tất cả các sản phẩm)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Tìm kiếm để mở một Đồi William tài khoản và cần một đồi William mã khuyến mại? Nếu vậy, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mã tiền thưởng William Hill mới nhất và được xác minh cho tháng 8 năm 2022 để bạn yêu cầu các phần thưởng lớn nhất và tốt nhất có sẵn cho các sản phẩm thể thao, sòng bạc và poker của William Hill.

Mã khuyến mãi William Hill tháng 8 năm 2022 Tóm tắt

Sản phẩm Mã khuyến mãi William Hill Thưởng
Sách thể thao
£ 30
Sòng bạc Sử dụng liên kết đủ điều kiện £ 300 + 50 vòng quay miễn phí
Bài xì phé Sử dụng liên kết đủ điều kiện £ 6 + £ 100
Vegas Sử dụng liên kết đủ điều kiện 100 vòng quay miễn phí

Quan trọng: Chỉ khách hàng sử dụng các liên kết chính xác và bất kỳ mã khuyến mãi cần thiết nào (nếu được yêu cầu) mới đủ điều kiện cho các chương trình khuyến mãi của William Hill tương ứng.

Mã khuyến mãi William Hill - Sportsbook - đặt cược £ 10 Nhận £ 30 (được ghi có là 2 x £ 15 cược)

Để yêu cầu Bet của William Hill £ 10 Nhận £ 30 (được ghi có là 2 x £ 15 cược) Trong chương trình khuyến mãi SPORTSBOOK BETS miễn phí, chỉ cần mở một tài khoản bằng mã khuyến mãi William Hill ‘H30 'và đặt cược £ 10 với tỷ lệ cược từ 1/2 (1,5) trở lên. William Hill sau đó sẽ ghi có tài khoản của bạn với cược miễn phí 2 x £ 15. Bạn có thể tìm thấy mô tả ưu đãi chính thức dưới đây.

William-Hill-Welcome-Refer-Get-30-Free-bets

Điều khoản quan trọng

Phạm tội nàyChương trình khuyến mãi diễn ra từ 00:01:00 (giờ Anh) vào thứ Tư ngày 13 tháng 4 năm 2022 cho đến khi chúng tôi hủy bỏ theo các điều khoản quảng cáo này. Chương trình khuyến mãi chỉ có sẵn trên Sportsbook. Đặt cổ phần tối thiểu là 10 bảng từ số dư chính của bạn để chọn tham gia. 30 bảng cược miễn phí sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn sau khi đặt cược đủ điều kiện đã được giải quyết và sẽ hết hạn nếu không được sử dụng trong vòng 30 ngày. Bất kỳ phần thưởng nào chưa được đổi trước khi kết thúc thời gian thưởng sẽ bị xóa. Phần thưởng là không hoàn lại và không thể rút tiền dưới tiền mặt. Giá trị đầy đủ của tiền thưởng nên được đổi trong một cổ phần. Bất kỳ phần nào của phần thưởng không được đặt sẽ bị vô hiệu. Một phần thưởng chỉ có thể được sử dụng một lần. Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho khách hàng mới ở Vương quốc Anh ở Pound Sterling. #AD +18 T & C Áp dụng /?4whp.com

 

Mã khuyến mãi sòng bạc William Hill - £ 300 + 50 phần thưởng Spins miễn phí

Để yêu cầu khuyến mãi sòng bạc của William Hill, chỉ cần mở một tài khoản và gửi tiền từ 10 bảng trở lên. William Hill sau đó sẽ kết hợp khoản tiền gửi của bạn với phần thưởng 100% lên tới £ 300. Ví dụ: gửi £ 300 và William Hill sẽ ghi có tài khoản của bạn với phần thưởng £ 300. Sau khi đặt cược từ việc mua trong tiền thưởng được hoàn thành, William Hill cũng sẽ trao 50 vòng quay miễn phí.

Mã khuyến mãi sòng bạc William Hill

Điều khoản quan trọng

“18+. Chơi an toàn. Chọn theo yêu cầu. Khách hàng mới chỉ đến trang sòng bạc. 1 lần cho mỗi khách hàng. Tối thiểu. Mua trong £ 10. Giá trị tiền thưởng 100% của Mua trong. Tối đa. Phần thưởng £ 300. Cá cược 40 lần, tối đa có thể đổi £ 4.000. 50 vòng quay miễn phí với cược X35 sẽ được trao sau khi mua tiền thưởng được hoàn thành, tối đa có thể đổi được £ 1.000. Tiền thưởng hết hạn sau 7 ngày. Đóng góp cổ phần, người chơi, quốc gia, phương thức thanh toán, tiền tệ, hạn chế trò chơi và các điều khoản được áp dụng.

 

Mã khuyến mãi William Hill - Poker - Tiền thưởng 100% + gói khám phá xoắn

Để yêu cầu khuyến mãi poker của William Hill, chỉ cần chọn tham gia, gửi £ 10 trở lên vào tài khoản poker của bạn và William Hill sẽ ngay lập tức ghi nhận bạn với 6 bảng để chơi với Twister và Age of the Gods Twister. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận thêm một phần thưởng £ 100.

Mã khuyến mại bài xì phé William Hill

Điều khoản quan trọng

Yêu cầu chọn tham gia. X1 cho mỗi khách hàng. Chỉ có khách hàng mới, tối thiểu tiền gửi/chuyển £ 10 vào tài khoản poker. Hạn chế trò chơi và các điều khoản áp dụng. Twister Discovery Pack: Vé giải đấu 1x Tổng giá trị € 6. 3x € 1 tuổi của các vị thần Twister, 3x € 1 Twister. Tiền thưởng 100 bảng: Các điểm để đổi tiền thưởng (tỷ lệ mua lại hai giai đoạn), hết hạn sau 45 ngày. Phần thưởng Spins: X40 CAGERING. Hết hạn sau 14 ngày, Max chuộc lại £ 20. Áp dụng các điều khoản."

 

Mã khuyến mãi William Hill - Vegas - Nhận 100 vòng quay miễn phí

Để yêu cầu khuyến mãi Vegas của William Hill, chỉ cần mở một tài khoản và mua với £ 10. William Hill sau đó sẽ ghi có tài khoản của bạn với phần thưởng mà bạn có thể sử dụng trên bất kỳ trò chơi khuyến mãi nào.

Điều khoản quan trọng

“Chỉ có khách hàng mới. Chọn theo yêu cầu. IX cho mỗi khách hàng. Fishin ? m chỉ vàng. Tối thiểu £ 10 cổ phần. Tối đa 100 vòng quay miễn phí
ở 10p mỗi spin. Spins miễn phí hết hạn 24 giờ kể từ vấn đề, Max có thể đổi £ 30. Quy tắc đủ điều kiện, trò chơi, vị trí, tiền tệ,
Các hạn chế và điều khoản và điều kiện của Phương pháp Thanh toán được áp dụng.

 

Cách sử dụng mã khuyến mãi William Hill của bạn

Đây là cách sử dụng mã khuyến mãi William Hill của bạn và yêu cầu tiền thưởng đã chọn của bạn khi tạo tài khoản:

 • 01
  Quyết định Khuyến mãi nào bạn muốn yêu cầu.
 • 02
  Nhấp chuột Liên kết liên kết sẽ được gửi đến trang đích quảng cáo.
 • 03
  Đăng ký và điền vào mẫu đăng ký với bất kỳ mã khuyến mãi William Hill cần thiết nào (nếu có).
 • 04
  Yêu cầu Phần thưởng của bạn.

 

Mã khuyến mãi khác để xem xét

10 mã quảng cáoMã khuyến mãi 888SportMã khuyến mãi Bet365Mã quảng cáo BetbullMã khuyến mãi BetfairMã quảng cáo betfredMã khuyến mãi BetvictorMã khuyến mãi BetwayBoylesports mã khuyến mãiMã khuyến mãi BWINMã khuyến mãi ColossusMã khuyến mãi san hôMã khuyến mãi KarambaLadbrokes mã khuyến mãiMã khuyến mãi biệt thựMã khuyến mãi marathonbetMã khuyến mãi MatchbookMã khuyến mãi MRPlayMã khuyến mãi NetbetMã quảng cáo NovibetMã khuyến mãi Paddy PowerMã khuyến mãi SkybetMã khuyến mãi SmarketsMã khuyến mãi thể thaoMã khuyến mãi TonybetMã khuyến mãi UnibetMã quảng cáo Betiton

 

Thepunterspage Final Say

Khi tham gia William Hill, điều quan trọng là sử dụng bất kỳ mã tiền thưởng cần thiết nào của William Hill và liên kết mã khuyến mãi William Hill để đảm bảo bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng chính xác.

Như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ truy vấn, câu hỏi hoặc mối quan tâm nào, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ info@thepunterspage.com hoặc tweet chúng tôi @thepunterspage.