lịch đấu vòng loại world cup 2022 Mã khuyến mãi san hô cho tháng 8 năm 2022 (tất cả các sản phẩm)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Đang tìm kiếm Mở tài khoản san hô Và cần một mã khuyến mãi? Nếu vậy, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các san hô mới nhất và được xác minh mã số quảng cho tháng 8 năm 2022 để bạn nhận được tiền thưởng lớn nhất và tốt nhất có sẵn cho Coral's Sách thể thaoThì Sòng bạcThì Bài xì phéChơi lô tô Mỹ phẩm.

Yêu tất cả những thứ sòng bạc? Đừng bỏ lỡ hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về 20 trang web cá cược sòng bạc tốt nhất ở Anh!!

Mã khuyến mãi san hô cho tháng 8 năm 2022?

Dưới đây là một bản tóm tắt của Mã khuyến mãi san hô cho tháng 8 năm 2022:

Sản phẩm san hô Mã khuyến mãi san hô Tiền thưởng san hô
Sportsbook Sử dụng liên kết đủ điều kiện £ 20
Sòng bạc san hô Sử dụng liên kết đủ điều kiện £ 50
Coral Poker Sử dụng liên kết đủ điều kiện £ 30
Coral Bingo Sử dụng liên kết đủ điều kiện £ 40

Quan trọng: Chỉ khách hàng sử dụng các liên kết chính xác và bất kỳ mã khuyến mãi cần thiết nào (nếu được yêu cầu) mới đủ điều kiện cho các chương trình khuyến mãi san hô tương ứng.

San hô

Mã khuyến mãi Coral - SPORTERBOOK - đặt cược £ 5 Nhận £ 20

Để yêu cầu Coral đặt cược £ 5 nhận £ 20 Ưu đãi Sportsbook, chỉ cần mở một tài khoản và đặt cược £ 5 với tỷ lệ cược từ 1/2 (1,5) trở lên. Coral sau đó sẽ ngay lập tức ghi có tài khoản của bạn với 1x £ 20 cược miễn phí. Mô tả ưu đãi chính thức được nêu dưới đây.

Một ảnh chụp màn hình của lời đề nghị chào mừng của Coral

Điều khoản quan trọng

Chỉ có 18+ khách hàng mới của Vương quốc Anh. Tiền gửi tối thiểu £ 5. Tối thiểu đặt cược £ 5 đầu tiên với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 để đủ điều kiện đặt cược miễn phí 1x 20. Một số phương thức tiền gửi và loại đặt cược độc lập. Đặt cược miễn phí có giá trị trong 7 ngày, cổ phần không được trả lại. Hạn chế + áp dụng T & Cs.

 

San hô

Mã khuyến mãi san hô - sòng bạc - £ 50 tiền thưởng

Để yêu cầu Khuyến khích sòng bạc của san hô, chỉ cần mở một tài khoản và gửi tiền từ £ 10 trở lên. Sau đó, hãy đến trang ‘Chương trình khuyến mãi 'và nhấp vào‘ Yêu cầu ngay'. Một cửa sổ bật lên sau đó sẽ xuất hiện để bạn đồng ý với các điều khoản. Sau khi được chấp nhận, Coral sẽ ghi có tài khoản của bạn với £ 50 tiền thưởng.

Sòng bạc sòng bạc chào mừng ảnh chụp màn hình tiền thưởng

Điều khoản quan trọng

“18+. Chỉ có khách hàng mới. Min chi 10 bảng cho các trò chơi đủ điều kiện. Một số loại tiền gửi loại trừ. £ 50 Phần thưởng cho các trò chơi được chọn tùy thuộc vào 40 lần đánh cược req. Phải chấp nhận trong vòng 14 ngày, có giá trị trong 30 ngày. Hạn chế của người chơi và áp dụng T & Cs.

 

San hô

Mã khuyến mãi Coral - Poker - Tiền thưởng $ 30

Để yêu cầu Phần thưởng poker của san hô, chỉ cần mở một tài khoản và gửi ít nhất £ 20 để được trao với vé poker trị giá $ 30. Vé sẽ được ghi có là Vé Spins: Vé quay 6x $ 5.

Ảnh chụp màn hình chào mừng san hô

Điều khoản quan trọng

“18+. Chỉ người chơi mới. Gửi tiền £ 20+ cho $ 30 Chơi miễn phí được tạo ra là vé 6 x $ 5. Hết hạn 14 ngày. T & Cs áp dụng.

 

San hô

Mã khuyến mãi Coral - Bingo - £ 40 tiền thưởng

Để yêu cầu Phần thưởng Bingo của Coral, chỉ cần mở một tài khoản và chi 10 bảng trở lên cho vé Bingo. Coral sau đó sẽ ghi có tài khoản của bạn với £ 40 trong quỹ thưởng.

Ảnh chụp màn hình tiền thưởng chào mừng Coral Bingo

Điều khoản quan trọng

“18+. Người chơi Bingo mới chỉ. Tiền đặt cọc yêu cầu. Dành £ 10 trở lên cho vé Bingo. 4x yêu cầu đặt cược áp dụng cho tiền thưởng. Chấp nhận tiền thưởng trong vòng 14 ngày. Tiền thưởng có giá trị trong 30 ngày. Một số loại tiền gửi loại trừ. Hạn chế của người chơi và áp dụng T & Cs.

 

Cách sử dụng mã quảng cáo san hô của bạn

Đây là cách sử dụng mã quảng cáo san hô của bạn:

 • 01
  Quyết định Khuyến mãi nào bạn muốn yêu cầu.
 • 02
  Nhấp chuột Liên kết liên kết sẽ được gửi đến trang đích quảng cáo.
 • 03
  Đăng ký và điền vào mẫu đăng ký với bất kỳ mã quảng cáo san hô cần thiết nào (nếu có).
 • 04
  Yêu cầu Phần thưởng của bạn.

 

Thanh tra các chương trình khuyến mãi khách hàng hiện tại

Khi là thành viên của Coral, bạn sẽ có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi sau:

 • Đặt cược người chơi - Tạo và tùy chỉnh đặt cược của riêng bạn dựa trên hiệu suất của người chơi.
 • Accaplus - Tăng kết quả trận đấu của bạn, cả hai đội để ghi bàn và giành chiến thắng và cả hai đội để ghi 10%số tiền thắng cược tích lũy.
 • Tỷ lệ cược tốt nhất được đảm bảo - Có sẵn trên tất cả các cuộc đua ngựa của Vương quốc Anh và Ireland.

 

Mã khuyến mãi khác để xem xét

10 mã quảng cáoMã khuyến mãi 888SportMã khuyến mãi Bet365Mã quảng cáo BetbullMã khuyến mãi BetfairMã quảng cáo betfredMã khuyến mãi BetvictorMã khuyến mãi BetwayBoylesports mã khuyến mãiMã khuyến mãi BWINMã khuyến mãi ColossusMã khuyến mãi KarambaLadbrokes mã khuyến mãiMã khuyến mãi biệt thựMã khuyến mãi marathonbetMã khuyến mãi MatchbookMã khuyến mãi MRPlayMã khuyến mãi NetbetMã quảng cáo NovibetMã khuyến mãi Paddy PowerMã khuyến mãi SkybetMã khuyến mãi SmarketsMã khuyến mãi thể thaoMã khuyến mãi TonybetMã khuyến mãi UnibetMã khuyến mãi WilliamhillMã quảng cáo Betiton

 

Thepunterspage Final Say

Khi tham gia Coral, điều quan trọng là sử dụng bất kỳ mã khuyến mãi cần thiết nào và liên kết quảng cáo để đảm bảo bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng chính xác.

Như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ truy vấn, câu hỏi hoặc mối quan tâm nào, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ info@thepunterspage.com hoặc tweet chúng tôi @thepunterspage.