lịch chiếu vòng loại world cup 2022 22bet 100% lên đến € 122 Cá cược chào mừng (2022)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Lưu ý quan trọng: Hạn chế đối với người chơi Vương quốc Anh
Nhà cung cấp này không còn có sẵn cho người chơi có trụ sở tại Vương quốc Anh

Thêm thông tin nơi đây.

Trong bài viết này, chúng tôi chi tiết tất cả những gì bạn cần biết về 22bet Ưu đãi chào mừng bao gồm một hướng dẫn từng bước về cách yêu cầu đề nghị đăng ký, cách sử dụng Đặt cược miễn phí, cũng như các điều khoản và quy tắc chính bạn nên biết.

22bet Ưu đãi chào mừng 2020

22bet 100% lên đến € 122 cược chào mừng là bao nhiêu?

Để được hưởng lợi từ 22bet 100% lên đến € 122 cược chào mừng, người chơi phải Đăng ký ở 22bet và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ ít nhất € 1. Họ sẽ lần lượt Nhận 100% lên đến € 122 số tiền gửi dưới dạng tiền thưởng chào mừng.

Người ta phải lưu ý rằng ưu đãi này chỉ dành cho những người chơi mới thực hiện tiền gửi đầu tiên của họ và các yêu cầu đặt cược phải được đặt cược bằng cách đặt cược vào thị trường sách thể thao trong trò chơi và trước trận đấu.

 

Cách yêu cầu 22bet 100% lên tới € 122 Bet chào mừng

 1. Đăng ký trên 22bet.
 2. Đặt cọc ít nhất € 1
 3. Tận hưởng 100% tiền thưởng chào mừng lên tới € 122

 

22bet chào mừng ưu đãi các điều khoản chính

 • Các yêu cầu đặt cược phải được đáp ứng bằng cách đặt cược vào Thị trường thể thao trong trò chơi và trước trận đấu.
 • Các Tiền gửi yêu cầu tối thiểu là € 1.
 • Phần thưởng vẫn hoạt động và Có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng tiền từ các khoản tiền gửi tiếp theo cho đến khi tất cả các yêu cầu đặt cược được đáp ứng.
 • Số tiền thưởng được kích hoạt phải được đặt cược 5 lần trong các cược tích lũy bao gồm 3 lựa chọn, mỗi lựa chọn có tỷ lệ cược từ 1,40 trở lên trước khi nó được chuyển sang tài khoản 22bet cá nhân của người chơi và tiền (tiền gửi, tiền thưởng được kích hoạt và bất kỳ Tiền thắng tiềm năng) sẽ được mở khóa để rút tiền mặt.
 • Nếu các yêu cầu đặt cược của tiền thưởng được kích hoạt không được đáp ứng trong vòng 30 ngày, phần thưởng này sẽ được tự động hủy.
 • Odd/chẵn, không có hành động nào (đặt cược được thực hiện ở cả hai phía của cùng một cược), đặt cược bị hủy, đặt cược nhân rộng và đặt cược có tỷ lệ cược của chúng tương đương với 1 không được đưa vào cược tiền thưởng.

Fr

#1
San hô
 • Tiền gửi £ 10 Nhận £ 50 tiền thưởng sòng bạc
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

18+ khách hàng mới chỉ. Tiền thưởng phải được chấp nhận với 48 giờ và có 40 x reqs (chỉ một số trò chơi nhất định). PayPal và một số phương pháp tiền gửi nhất định được loại trừ. Đặt cược bao gồm> 70% bảng roulette không được tính để đặt cược. Spins miễn phí trị giá £ 0,10. Không áp dụng reqs. Tiền thưởng có giá trị trong 30 ngày (tiền thưởng và tiền thắng cược). Spin miễn phí chỉ có giá trị trên các trò chơi được chọn. T & Cs áp dụng.

#2
Đồi William
 • Đặt cược £ 10 nhận £ 30
 • Được ghi có là 2 x £ 15 cược
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Khách hàng mới chỉ sử dụng mã khuyến mãi H30, tối thiểu £ 10/€ 10 cổ phần, tỷ lệ cược tối thiểu 1/2, cược miễn phí được trả là 2 x £ 15/€ 15, cược miễn phí được ghi có Sau khi đặt cược đủ điều kiện được đặt, phương thức thanh toán/giới hạn người chơi/quốc gia. Xem các điều khoản đầy đủ dưới đây. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#3
Betfair
 • Lên tới 100 bảng cược miễn phí
 • Đặt 5 cược £ 10 trở lên và nhận được một khoản đặt cược miễn phí £ 20
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Ưu đãi khách hàng mới. Đặt cược thêm 5 x £ 10 hoặc nhiều cược để nhận cược miễn phí £ 20in. Lặp lại tối đa 5 lần để nhận tối đa £ 100Bonus. Tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1.5). Cược trao đổi loại trừ. Hạn chế thanh toán áp dụng. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#4
888Sport
888Sport
 • 100% lên đến £ 100 cho khoản tiền gửi đầu tiên
 • £ 10 tiền gửi
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Chỉ có khách hàng mới - Tiền gửi £ 10 £ - Phần thưởng sẽ được áp dụng sau khi số tiền gửi đầy đủ được đặt cược ít nhất một lần với tỷ lệ cược tích lũy từ 1,5 trở lên. Vụ đánh cược phải được xóa trong vòng 90 ngày. Ưu đãi này có thể không được kết hợp với bất kỳ ưu đãi nào khác. Phương pháp gửi tiền, hạn chế rút tiền và áp dụng đầy đủ T & C.

 

Thepunterspage Final Say

Lời đề nghị chào mừng 22bet là một ưu đãi hào phóng và bổ ích cho Bất kỳ người đánh bóng thích đặt cược lớn. Hơn nữa, tiền gửi tối thiểu cần thiết là một con số rất công bằng - chúng tôi chắc chắn sẽ đề xuất ưu đãi chào mừng này.