link trực tiếp Pwr.bet 100% thể thao chào mừng tiền thưởng + 10% hoàn lại tiền (2022)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Trong bài viết này, chúng tôi chi tiết tất cả những gì bạn cần biết về PWR.bet Tiền thưởng chào mừng bao gồm một hướng dẫn từng bước trên Cách yêu cầu đề nghị đăng ký, cách sử dụng tiền thưởng của bạn, cũng như các điều khoản và quy tắc chính bạn nên biết.

 

Ưu đãi tiền thưởng PWR.bet

 

PWR.bet 100% tiền thưởng chào mừng thể thao là gì?

Pwr.bet cho phép khách hàng mới Lợi ích từ tiền thưởng lên tới 100% khi gửi tối thiểu 10 bảng. Phần thưởng chào mừng thể thao sẽ xuất hiện trên màn hình tiền gửi và phải được người dùng chọn trong menu thả xuống và phần thưởng sau đó sẽ được ghi có ngay lập tức. Nói một cách đơn giản hơn, điều này có nghĩa là số tiền gửi sẽ được nhận lại bằng tiền thưởng - và một khi tiền gửi được tự động được sử dụng trước tiên, đặt cược sẽ được lấy ra khỏi tiền thưởng.

Phần thưởng phải được đặt cược 9 lần, có nghĩa là nếu bạn nhận được 35 bảng tiền thưởng, bạn cần đặt cược £ 315 để hoàn thành các điều kiện tiền thưởng không bao gồm đặt cược từ quỹ tiền gửi. Đặt cược tỷ lệ cược 2.0 trở lên sẽ được tính vào tổng yêu cầu đặt cược, với số lượng lựa chọn tối đa cho nhiều và Cược hệ thống Khi đặt cược với tiền thưởng lên tới 5. Tiền thắng tối đa từ tiền thưởng được đặt thành £ 300.

Trong khi đó, được hưởng lợi từ 100% lên đến £ 35 tiền thưởng chào mừng + 10% hoàn lại tiền sẽ yêu cầu a Tiền gửi tối thiểu £ 150, Ngoài các điều khoản trên. Số tiền hoàn lại là giới hạn ở 100 bảng và sẽ được cấp Chỉ trong trường hợp mất tiền gửi đủ điều kiện. Để đổi tiền hoàn lại, người chơi phải gửi email với chủ đề hoàn lại tiền cho hỗ trợ@pwr.bet và nó sẽ được cấp cho tài khoản của họ.

Việc hoàn lại tiền sẽ được cấp dưới dạng tiền thưởng. Tiền thưởng hoàn lại tiền phải Cá cược 1 lần về tỷ lệ cược từ 1,50 trở lên. Tối đa cổ phần bằng với số tiền thưởng hoàn lại tiền.

 

Cách yêu cầu pwr.bet 100% tiền thưởng chào mừng thể thao

 1. Tạo một tài khoản với pwr.bet
 2. Gửi tối thiểu 10 bảng
 3. Tận hưởng quỹ thưởng 100% của bạn!

 

Pwr.bet chào mừng ưu đãi các điều khoản chính

 • Phần thưởng của bạn phải được đặt cược 9 lần. Đặt cược từ quỹ tiền gửi sẽ không được tính vào yêu cầu đặt cược. Chỉ đặt cược sử dụng tiền thưởng sẽ được tính vào nó.
 • Cổ phần tối thiểu là 0,25 cho tất cả các loại tiền tệ. Cổ phần tối đa nếu bạn đang sử dụng tiền thưởng là £ 50 hoặc tương đương với các loại tiền tệ khác.
 • Tiền thắng tối đa từ tiền thưởng được đặt thành £ 300 Sau khi yêu cầu đặt cược đã được đáp ứng.
 • Đặt cược của bạn sẽ được tính vào tổng yêu cầu đặt cược một khi họ đã được giải quyết. Chỉ đặt cược với tỷ lệ cược 2.0 trở lên sẽ được tính (mỗi lựa chọn cho nhiều cược và đặt cược hệ thống). Số lượng lựa chọn tối đa cho nhiều cược và đặt cược hệ thống khi đặt cược bằng tiền thưởng bằng 5.
 • Chỉ đặt cược giải quyết trong thời gian hợp lệ tiền thưởng là 15 ngày sẽ được tính. Không quan trọng nếu bạn thắng hay thua, mọi đặt cược đều đóng góp cho phần thưởng của bạn. Đặt cược vào đua ngựa, Greyhound và hoàn toàn bị loại trừ khi đặt cược bằng tiền thưởng.
 • Bạn không thể rút tiền thưởng của mình cho đến khi bạn hoàn thành yêu cầu đặt cược tiền thưởng.
 • Tiền thưởng có thể được đặt cược vào tất cả các trò chơi sòng bạc, ngoại trừ tất cả các trò chơi poker video, các trò chơi trên bàn không sống và các khe sau: Scrooge, Devil's Delight, The Wish Master, Pearls of India, Tower Quest, Loaded, Thunderstruck, Ai Cập anh hùng nhất, Thổ Nhĩ Kỳ hoang dã, đèn, South Parktm, Jack và Beanstalk, Hoa.
 • Chỉ được phép một phần thưởng cho mỗi hộ gia đình.?

Fr

#1
Sòng bạc san hô
 • Tiền gửi £ 5 Nhận £ 20
 • +20 vòng quay miễn phí
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

18+ khách hàng mới chỉ. Tiền thưởng phải được chấp nhận với 48 giờ và có 40 x reqs (chỉ một số trò chơi nhất định). PayPal và một số phương pháp tiền gửi nhất định được loại trừ. Đặt cược bao gồm> 70% bảng roulette không được tính để đặt cược. Spins miễn phí trị giá £ 0,10. Không áp dụng reqs. Tiền thưởng có giá trị trong 30 ngày (tiền thưởng và tiền thắng cược). Spin miễn phí chỉ có giá trị trên các trò chơi được chọn. T & C áp dụng.

#2
Trò chơi Paddy Power
 • 100 vòng quay miễn phí
 • Không có yêu cầu đặt cược
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

1) Để tham gia, bạn phải đăng ký thông qua mã đăng ký PGCTV1 và chọn tham gia. 2) Nhận SMS-Vered bằng cách cung cấp số điện thoại hợp lệ. 3) Nhập mã xác thực nhận được bởi SMS để đổi các vòng quay miễn phí. 4) Các vòng quay miễn phí có giá trị trên bất kỳ trò chơi giải độc đắc hàng ngày nào của chúng tôi. 5) Các vòng quay miễn phí sẽ hết hạn sau 10 ngày kể từ khi nhận được ưu đãi.

#3
Đồi William
 • Đặt cược £ 10 nhận £ 30
 • Được ghi có là 2 x £ 15 cược
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Khách hàng mới chỉ sử dụng mã khuyến mãi H30, tối thiểu £ 10/€ 10 cổ phần, tỷ lệ cược tối thiểu 1/2, cược miễn phí được trả là 2 x £ 15/€ 15, cược miễn phí được ghi có Sau khi đặt cược đủ điều kiện được đặt, phương thức thanh toán/giới hạn người chơi/quốc gia. Xem các điều khoản đầy đủ dưới đây. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#4
Betfair
 • Lên tới 100 bảng cược miễn phí
 • Đặt 5 cược £ 10 trở lên và nhận được một khoản đặt cược miễn phí £ 20
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Ưu đãi khách hàng mới. Đặt cược thêm 5 x £ 10 hoặc nhiều cược để nhận cược miễn phí £ 20in. Lặp lại tối đa 5 lần để nhận tối đa £ 100Bonus. Tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1.5). Cược trao đổi loại trừ. Hạn chế thanh toán áp dụng. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#5
Betvictor
Betvictor
 • Đặt cược £ 10 Nhận £ 40 + 100 cung cấp vòng quay miễn phí
 • Bao gồm £ 10 tiền thưởng sòng bạc
 • Khách hàng mới cung cấp
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược tỷ lệ cược £ 10at 2,00+ trong vòng 7 ngày, không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 3x £ 10, đặt các sự kiện ở mức cược 2,00+. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Cộng với 100 vòng quay miễn phí. 100 vòng quay miễn phí không có cược. Tiền thưởng và quay hết hạn trong 7 ngày. Chỉ thanh toán thẻ. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. Áp dụng đầy đủ T & CS. 4whp.com #ad

#6
LEOVEGAS
 • Nhận 10 vòng quay miễn phí tại Leovegas
 • Không yêu cầu tiền đặt cọc
 • Ưu đãi khách hàng mới
Áp dụng T & Cs, chỉ 18+

Điều khoản chính - Chỉ người chơi mới. Yêu cầu bằng cách đặt một khoản tiền gửi tối thiểu £ 10 thông qua trang "Ưu đãi của tôi" trong vòng 30 ngày. Tiền gửi Skrill/Neteller Excl. 7 ngày để đặt cược tối đa £ 10 trong trò chơi. Tối đa. Tiền thắng thêm £ 100. 18+ | 4whp.com | LeosafePlay.com | Chơi có trách nhiệm! Áp dụng đầy đủ T & CS 4whp.com #ad

 

Thepunterspage Final Say

Trong khi các yêu cầu đặt cược cho điều này Ưu đãi chào mừng có vẻ hơi nhiều cho một số người dùng, ưu đãi chào mừng của PWR.bet là Hoàn toàn phù hợp cho bất cứ ai thích đặt cược lớn. Ngoài ra, Yêu cầu tiền gửi tối thiểu là một trong những mức thấp nhất ngoài kia - Làm cho lời đề nghị này tất cả các hấp dẫn hơn!