tin esport Betfred tỷ lệ cược tốt nhất được đảm bảo - tất cả những gì bạn cần biết

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích tất cả những gì bạn cần biết về chương trình khuyến mãi được đảm bảo về tỷ lệ cược tốt nhất của Betfred bao gồm cách yêu cầu đề nghị cũng như các điều khoản chính mà bạn nên biết.

Tỷ lệ cược tốt nhất được đảm bảo đã trở nên gần như tiêu chuẩn trong những ngày này trong số các nhà cái trực tuyến và là một chương trình khuyến mãi mà mọi người đua xe ngựa nên được sử dụng.

 

Betfred tỷ lệ cược tốt nhất được đảm bảo là gì?

Với Tỷ lệ cược tốt nhất được đảm bảo từ Betfred, nếu bạn lấy giá trên một con ngựa và Giá khởi điểm (SP) lớn hơn, sau đó bạn sẽ được thanh toán tại Tỷ lệ cược lớn hơn.

Ví dụ: nếu bạn nhận được giá trên một con ngựa với tỷ lệ cược 20/1, nhưng SP là 25/1, thì bạn sẽ được thanh toán tại Giá lớn hơn của 25/1.

Hơn nữa, trên mức tỷ lệ cược tốt nhất được đảm bảo, Betfred cũng cung cấp tiền trở lại nếu con ngựa của bạn hoàn thành thứ 2 như một cược miễn phí lên tới £ 10.

Ưu đãi được mở cho Khách hàng mới và hiện tại.

Chưa tham gia Betfred?

Nếu bạn chưa mở một tài khoản thì hãy chắc chắn tận dụng lợi thế của Betfred từ đặt cược £ 10 nhận £ 60 trong các cược miễn phí và các phần thưởng khác chào mừng. Nó đơn giản như đặt cược £ 10 với tỷ lệ cược từ 1/1 trở lên và bạn sẽ tự động được ghi có với 60 bảng tiền thưởng. Ngoài ra, có một loạt các Mã quảng cáo betfred?bạn có thể dùng.

Ảnh chụp màn hình từ Betfred Hiển thị Ưu đãi Chào mừng

Cách yêu cầu tỷ lệ cược tốt nhất được đảm bảo với Betfred

Đây là cách yêu cầu tỷ lệ cược tốt nhất được đảm bảo với Betfred:

  1. Đăng nhập đến?www.betfred.com.
  2. Nơi Đua xe ngựa của bạn đặt cược như bình thường.
  3. Nếu con ngựa của bạn bắt đầu với mức giá lớn hơn thì Betfred sẽ trả cho bạn Tỷ lệ cược lớn hơn.

Betfred tỷ lệ cược tốt nhất được đảm bảo các điều khoản chính

  • Có sẵn trên tất cả các cuộc đua ngựa của Vương quốc Anh và Ireland.
  • Ưu đãi được thực hiện bằng tiền mặt thực sự.
  • Áp dụng cho các cược được đặt từ 08:00 vào ngày của cuộc đua.
  • Ưu đãi không áp dụng cho Lucky 15, 31 và 63.

Thepunterspage Final Say

Để kết luận, đó là điều bình thường đối với những người đánh bóng muốn có giá sớm trên một con ngựa vì tỷ lệ cược thường có thể rút ngắn trong việc xây dựng cuộc đua. Tuy nhiên, với tỷ lệ cược tốt nhất được đảm bảo từ Betfred, bạn sẽ có được cả hai từ tốt nhất với khả năng thanh toán lớn hơn nếu giá khởi điểm lớn hơn hoặc bảo vệ hoàn toàn thay thế nếu giá rút ngắn.