trực tiếp tỉ số Ảnh chụp vào số liệu thống kê mục tiêu 2022 - được cập nhật liên tục - TPP

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Có một vài cách tốt hơn để hiểu được dòng chảy và dòng chảy của một trò chơi bóng đá hơn là sử dụng Ảnh chụp vào số liệu thống kê mục tiêu. Bảng dưới đây đã được chế tạo để giúp bạn tận dụng tối đa nhiều thị trường bóng đá.

TIP số liệu thống kê
Sử dụng thanh tìm kiếm để lọc từng bảng thống kê theo người chơi, giải đấu, đội hoặc quốc gia.

 

Ảnh trên bảng mục tiêu

Don Tiết bị đánh lừa bởi mức độ chi tiết trong các bức ảnh của chúng tôi trên bảng mục tiêu - đó chỉ là chúng tôi đảm bảo rằng bạn đang tìm kiếm chính xác thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Nó chỉ đơn giản là nói với bạn Người chơi bắn vào mục tiêu trên chín giải đấu khác nhau. Sử dụng thanh tìm kiếm để lọc theo ‘người chơi, hoặc‘ các đội, và menu thả xuống để ‘Lọc theo giải đấu.

Bảng này cho thấy người chơi đã hoàn thành nhiều cú sút nhất trên Target trong tổng số một mùa, bất kể họ có thành công như những mục tiêu hay không. Điều này cũng có thể được lọc bởi các trò chơi tại nhà và sân khách: