vong loai world cup viet nam Louis Saha: Manchester United chỉ không thể đổ lỗi cho hai người chơi

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Thepunterspage đã ngồi lại với cựu quản lý của United, Louis Saha để thảo luận về Quỷ đỏ lần đầu tiên thất bại về nhà trước Brighton Và điều này có thể có ý nghĩa gì đối với các cầu thủ và huấn luyện viên mới của họ.

Sau khi bắt đầu trước mùa giải với chiến thắng 4-0 trước Liverpool, nhiều người hâm mộ đã rất háo hức để xem làm thế nào đội của họ có thể trở lại từ mùa giải trước, họ đã kết thúc ở vị trí thứ 6 và đã ghi được nhiều bàn thắng như họ đã thủng lưới. Đó là lần đầu tiên họ kết thúc giải đấu mà không có sự khác biệt về mục tiêu tích cực với tên của họ trong 12 năm qua (có thể nhiều hơn).

Saha nói về cách người hâm mộ Không thể nhắm mục tiêu chỉ trích của họ vào Fred và McTominay một mình Nhưng họ cũng phải nhìn vào phong cách chơi tổng thể và cách nó thiếu sáng tạo. Chúng tôi cũng đã hỏi anh ấy về tiềm năng của Tottenham Hotspurs trong năm nay và cách anh ấy nghĩ Erling Haaland và Darwin Nunez sẽ có giá trong mùa giải đầu tiên của họ ở Premier League.

Dưới đây là các câu hỏi phỏng vấn đầy đủ:

Đánh giá về sự mất mát của Manchester United, trước Brighton

  • 1. Điều gì đã xảy ra trong sự mất mát của Man United trước Brighton, theo ý kiến ??của bạn?

Bạn có thể nói rằng Manchester United không tạo ra đủ cơ hội Hoặc lấy những cái mà họ đã làm. Họ đã không bảo vệ đủ tốt, đặc biệt là trong nửa đầu. Tôi không nghĩ rằng họ đặc biệt chơi tốt tổng thể.

Trên thực tế, có một Thiếu niềm tin vào đội, mà bạn có thể thấy trong cách họ thực hiện.

Trong thời gian trước mùa giải, chúng tôi đã thấy một số điều tốt. Tôi biết điều đó không giống nhau, và Premier League là một cuộc thi khó khăn, nhưng đã có những dấu hiệu đầy hứa hẹn như nhau.

Tôi không nghĩ mọi người nên hoảng loạn ngay bây giờ hoặc phóng đại tình huống vì đây chỉ là trò chơi đầu tiên.

Nó có thể có lợi theo một cách nào đó, vì mọi người có thể có một số từ mạnh mẽ hơn để nói bên trong câu lạc bộ. Tuy nhiên, Tôi không nghĩ cần phải hoảng sợ Chỉ vì một trò chơi.

  • 2. Làm thế nào tồi tệ khi bắt đầu vào thời đại mười hag là thất bại của Brighton? Có bất kỳ tích cực từ trận đấu không?

Bạn có thể nhận một số tích cực từ nửa thứ hai, nhưng những vấn đề và màn trình diễn kém mà chúng ta đã thấy trong vài năm qua chủ yếu đi đến những gì chúng ta đã thấy trong nửa đầu.

Có rất nhiều người chơi là mục tiêu của những lời chỉ trích - ví dụ, hai tiền vệ ngồi và sự kết hợp đó.

Sự kết hợp đó có thể hoạt động khi bạn phải bảo vệ rất nhiều - nhưng khi bạn đang tấn công ở nhà chống lại bất kỳ sự phản đối nào, thì điều đó Sáng tạo và đầu vào dường như thiếu đi về phía trước.

Đó là một trong những vấn đề, nhưng như tôi nói, tôi nghĩ nửa đầu không có nhịp độ mà Manchester United muốn.

Trong hiệp hai, chúng ta có thể thấy có một nỗ lực để cố gắng và gây ra các vấn đề về Brighton, nhưng họ đã bảo vệ rất tốt.

Tôi nghĩ chúng ta thấy một Manchester United hiện đang chịu áp lực, có thể là một tích cực và động lực để chứng minh mọi người sai.

Khi họ tạo ra những cơ hội này, họ cần đảm bảo rằng họ gây áp lực lên phe đối lập. Đối với tôi, đó không phải là trường hợp trong nửa đầu, nhưng trong lần thứ hai có những dấu hiệu của điều đó.

  • 3. Erik Ten Hag sẽ thất vọng như thế nào về việc thiếu các bản hợp đồng sau màn trình diễn đó?

Mười Hag, có lẽ cảm thấy thất vọng
, nhưng tôi nghĩ rằng họ đã cố gắng rất nhiều để mang đến người anh ta muốn.

Tôi nghĩ rằng tầm cỡ của người chơi mà họ đang tìm kiếm để thêm vào đội hình rất khó khăn vì chúng không có sẵn ngay lập tức.

Nó đã không giúp ích gì cho việc có những giao dịch hoặc tin đồn tiềm năng nhất định đã bị kéo dài trong một thời gian dài - Nó mang lại sự thiếu tự tin trong một số phần.

Nó mang lại sức mạnh cho người chơi được liên kết với câu lạc bộ khi họ thấy những người khác không có, vì vậy các đại lý của họ sẽ sử dụng điều đó để lợi thế của họ trong các cuộc đàm phán.

Điều đó để lại một tác động đặc biệt và tin tức về Cầu thủ ngôi sao của riêng bạn muốn rời khỏi câu lạc bộ Không giúp ích gì về việc mang lại nhiều mục tiêu hơn trong cả hai.

Tất cả những điều này kết hợp với nhau và thêm vào sự thất vọng cho người quản lý mới, những người có thể dễ dàng bắt đầu thời đại của chính mình. Anh ấy muốn xây dựng một cái gì đó, vì vậy tôi có thể thông cảm với sự bực bội của những gì anh ấy đối phó ngay bây giờ.

Nếu bạn nhìn vào tình huống và mọi người ở câu lạc bộ, hai hoặc ba tháng trước, có rất nhiều sự tích cực và những người mong muốn thay đổi.

Từ thời điểm đó, bạn hy vọng mọi người sẽ lên tàu và do đó được hưởng lợi từ tình huống cùng nhau.

Phải nói rằng, tôi không nghĩ rằng suy đoán trong nhóm là tốt, với mười HAG đã gặp một số khó khăn để vượt qua.

Nhưng tôi nghĩ anh ấy xứng đáng được tín dụng, bởi vì Anh ấy đã hoàn thành tốt với việc nhận được thông điệp của mình. Tôi chắc chắn kết quả sẽ theo sau, nhưng anh ấy đã không được giúp đỡ nhiều nhất có thể.