who is the best Bet365 Auto Cash Out - Hướng dẫn cuối cùng (Cập nhật 2022)

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

?Trong bài viết này, chúng tôi giải thích cách tính năng Bet365 Auto Cash Out hoạt động cùng với hướng dẫn từng bước về cách sử dụng nó.

Bet365 đã cải thiện hơn nữaTính năng Tiền mặtThì Với tùy chọn ‘Auto Cash Out 'để cho phép người chơi thậm chí còn kiểm soát nhiều cược của họ.

Bet365 Auto Cash Out là gì?

Bet365 Tự động rút tiền cho phép bạn Tạo một quy tắc (về cơ bản là một giá trị đã đặt) để đặt cược của bạn sẽ được rút tiền mặt (một phần hoặc đầy đủ) tự động khi nó đạt hoặc vượt quá của bạn Ngưỡng chọn. Tính năng này hoạt động ngay cả khi bạn là đăng xuất của tài khoản Bet365 của bạn để bạn có thể tiếp tục ngày của bạn và không phải lo lắng.

Tự động rút tiền mặt có sẵn Trực tuyến và trên Bet365 Ứng dụng di động?và mở cửa?tất cả khách hàng. Nếu bạn là một trong những người không có tài khoản, bạn có thể xem Ưu đãi khách hàng mới của Bet365?hoặc phạm vi của Mã tiền thưởng Bet365 có sẵn.

Đặt cược đặt cược £ 10 nhận £ 50

Cách tự động rút tiền mặt

Đây là cách làm điều đó:

  1. Đăng nhập đến?4whp.com.
  2. Đi đến 'Cược của tôi.
  3. Nhấn vào Biểu tượng COG (Nằm bên cạnh nút Tiền mặt) của đặt cược bạn muốn tạo quy tắc cho.
  4. Lựa chọn Hoặc là một phần tiền mặt 'hoặc ‘tự động rút tiền.
  5. Cuối cùng, nhập mong muốn của bạn ngưỡng.

Nếu và khi đặt cược của bạn đạt hoặc vượt quá ngưỡng của bạn, BET365 sẽ tự động rút tiền đặt cược cho bạn. Bạn cũng có thể xóa một quy tắc bằng cách chọn ‘Loại bỏ quy tắcTừ dưới cùng của phiếu đặt cược.

Điều khoản quan trọng

  • Có sẵn trực tuyến và trên thiết bị di động.
  • Auto Cash Out có sẵn trên các sự kiện, đồ đạc và thị trường được chọn.
  • Tất cả các yêu cầu về tiền mặt (bao gồm các yêu cầu tự động rút tiền mặt) phải chịu thời gian trễ.

Thepunterspage Final Say

Để kết luận, giá trị của tính năng Out Cash Out chắc chắn phân chia ý kiến. Tuy nhiên, nhiều người tìm thấy đó là một tùy chọn thuận tiện để có và vì vậy đối với những người làm, Bet365 auto auto tiền mặt sẽ là một phiên bản chào mừng. Bây giờ bạn có thể tự động đảm bảo trả lại và thậm chí bạn không cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình.