world cup 32 đội Thời gian rút Paddy Power cho mỗi phương thức thanh toán

Tiết lộ quảng cáo

Ở đây?Thepunterspage.com (TPP) Chúng tôi dành riêng để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và cố gắng cung cấp nội dung và cung cấp tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số liên kết được bao gồm trên TPP có thể là các liên kết liên kết, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng (không có chi phí bổ sung cho bạn) nếu bạn nhấp vào liên kết và sau đó mở tài khoản. Chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và công ty chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Về trang chúng tôi.?

Việc rút Paddy Power mất bao lâu? Đây là một câu hỏi quan trọng để trả lời trước khi bạn xem xét đăng ký với Sportsbook. Dưới đây, chúng tôi sẽ trải qua Mọi thứ bạn cần biết về điện lúa thời gian rút tiền.

Thời gian rút tiền Paddy Power & Tùy chọn

Phương pháp Tối thiểu Tối đa Thời gian xử lý Phí
Hộ chiếu £ 5 Không được chỉ định Lập tức Không có
Thẻ Mastercard £ 5 Không được chỉ định Lập tức Không có
Maestro £ 5 Không được chỉ định Lập tức Không có
Paypal £ 10 Không được chỉ định Lập tức Không có
Neteller £ 5 Không được chỉ định 1-4 giờ Không có
Skrill £ 5 Không được chỉ định Lập tức Không có
Paysafe £ 5 Không được chỉ định Lập tức Không có
Trả phí cho apple £ 5 Không được chỉ định Lập tức Không có
Chuyển khoản ngân hàng £ 5 Không được chỉ định 1-5 ngày làm việc Không có
Phương pháp Tối thiểu Tối đa Thời gian xử lý Phí
Hộ chiếu £ 0,01 £ 10.000 2-5 ngày làm việc Không có
Thẻ Mastercard £ 0,01 £ 10.000 2-5 ngày làm việc Không có
Maestro £ 0,01 £ 10.000 2-5 ngày làm việc Không có
Paypal £ 1 £ 5.000 1-4 giờ Không có
Neteller £ 1 £ 5.000 1-4 giờ Không có
Skrill £ 1 £ 5.000 1-4 giờ Không có
Trả phí cho apple £ 0,01 Không được chỉ định 2-3 ngày làm việc Không có
Chuyển khoản ngân hàng £ 10 £ 10.000 1-5 ngày làm việc Không có

Thiếu thẻ ghi nợ Paddy Power

Paddy Power chấp nhận thẻ ghi nợ rút tiền từ cả hai Hộ chiếu?và Thẻ Mastercard. Không giống như một số cuốn sách thể thao khác, rút tiền thông qua các phương pháp này Không đi kèm với bất kỳ khoản phí nào. Paddy Power hấp thụ bất kỳ chi phí nào để bạn không phải làm.

Khi rút tiền, tiền sẽ đạt đến tài khoản của bạn trong Hai đến ba ngày. Mặc dù vậy, một số thẻ ghi nợ visa đủ điều kiện để rút tiền ngay lập tức. Trong trường hợp này, tiền của bạn sẽ có sẵn trong vài giờ.

Việc rút tiền tối thiểu chỉ là 1p - mức thấp nhất của bất kỳ phương pháp nào trên Sách thể thao, trong khi tối đa là £ 10.000.

Rút tiền chuyển nhượng ngân hàng điện

Nếu bạn thích rút tiền thắng cược của mình thông qua chuyển khoản ngân hàng, Paddy Power có bạn được bảo hiểm. Trước đó, bạn sẽ cần cung cấp cho Sportsbook một bản sao của báo cáo ngân hàng của bạn cùng với một hình thức ID ảnh vì lý do bảo mật.

Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này trước khi bạn yêu cầu rút tiền, vì nếu không, tiền của bạn có thể bị kẹt trong tình trạng lấp lửng. Khi được thiết lập, tiền của bạn sẽ đạt được tài khoản của bạn từ một đến năm ngày.

Số tiền rút tiền tối thiểu là £ 5 và tối đa là £ 10.000.

Paddy Power Neteller rút tiền

Neteller là một vân điện tử phổ biến với nhiều người đặt cược do sự tiện lợi của nó. Trước khi rút tiền, bạn sẽ cần tạo một tài khoản. May mắn thay, điều này không thể dễ dàng hơn.

Khi bạn đã hoàn thành điều đó, bạn có thể mong đợi việc rút tiền tức thì sẽ tiếp cận tốt tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

Số tiền rút tiền tối thiểu là £ 1 và tối đa là £ 5.000.

Paddy Pow PayPal Rút tiền

Bạn có thể tự hỏi: một sức mạnh lúa trong bao lâu Paypal rút tiền? Câu trả lời là từ bốn đến 24 giờ, với hầu hết các sai lệch về phía cuối ngắn hơn của quang phổ đó.

Trước khi rút tiền, bạn sẽ cần tạo và xác minh tài khoản PayPal. Số tiền rút tiền tối thiểu là £ 1, trong khi mức tối đa là £ 5.000.

Rút tiền Skrill Power Power

Skrill là một cái tường điện tử khác có thể được sử dụng để rút tiền tại Paddy Power. Giống như PayPal và Neteller, bạn có thể mong đợi tiền của mình sẽ nằm trong tài khoản của bạn từ bốn đến 24 giờ.

Giống như các ví điện tử khác, số tiền rút tối thiểu là £ 1 và tối đa là £ 5.000.

Thẻ tiền mặt Paddy Power+ Rút tiền

Paddy Power cung cấp một cách độc đáo để rút tiền của bạn dưới dạng Thẻ tiền mặt Paddy Power+. Sau khi rút tiền, tiền của bạn sẽ có sẵn bằng tiền mặt từ ATM. Chúng cũng có thể được sử dụng trên một loạt các trang web thương mại điện tử.

Cung cấp bởi Thẻ Mastercard, thẻ trả trước là một sự phù hợp tuyệt vời cho một số người chơi.

Thông tin chi tiếtSố lượng
Giới hạn chi tiêu hàng năm tối đa cho mỗi tài khoản€ 15.000/£ 10.000
Tối đa giá trị giao dịch đơn lẻ trên mỗi thẻ€ 500/£ 350
Tối đa giới hạn chi tiêu hàng ngày cho mỗi tài khoản€ 2,500/£ 1.666
Số tối đa giao dịch POS cho phép mỗi ngày10
Số tối đa giao dịch POS được phép cho mỗi 4 ngày40
Giá trị tối đa Các giao dịch POS được phép mỗi ngày€ 2,500/£ 1.666
Giá trị tối đa Các giao dịch POS được phép cho mỗi 4 ngày€ 10.000/£ 6,666
Số lượng rút tiền tối đa ATM mỗi ngày2
Số lượng rút tiền tối đa ATM mỗi 4 ngàysố 8
Giá trị tối đa ATM rút tiền mỗi ngày€ 600/£ 400
Giá trị tối đa ATM rút tiền mỗi 4 ngày€ 2,400/£ 1.600

 

Phương pháp rút tiền tốt nhất cho Paddy Power

Mỗi phương pháp rút tiền của Paddy Power có những ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn khuyên bạn nên Lựa chọn không có tường điện tử hoặc thẻ tiền mặt+ qua thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cái này có một vài nguyên nhân. Đáng chú ý nhất, PayPal, Skrill và Neteller Tất cả đều cung cấp thời gian rút Paddy Power nhanh hơn nhiều so với thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng. Mặc dù lúc đầu, bạn sẽ phải đầu tư một lượng nhỏ thời gian để tạo tài khoản, thời gian bạn tiết kiệm trong thời gian dài rất đáng giá.

Giới hạn rút tiền cho các ví điện tử cũng có khả năng quá hào phóng cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn dự tính bao giờ phải rút hơn 5.000 bảng từ Paddy Power, thẻ ghi nợ có thể đáng để xem xét.

 

Cách rút tiền với Paddy Power

Cho dù bạn đang chơi trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính, việc rút tiền với Paddy Power không thể dễ dàng hơn.

 • 01
  Xác định vị trí của bạn THĂNG BẰNG, có thể được tìm thấy ở góc trên của trang chủ của bạn.
 • 02
  Mở thông tin cân bằng đầy đủ của bạn bằng cách nhấp vào mũi tên nhỏ đi lên.
 • 03
  Nhấp chuột 'RútCó thể tìm thấy bên cạnh ‘Tiền gửi"Trong của bạnVí chính.
 • 04
  Điều này sẽ đưa bạn đến một màn hình nơi bạn có thể chọn phương thức rút tiền ưa thích của mình. Chọn từ Thẻ ghi nợ, chuyển nhượng ngân hàng, Neteller, Skrill hoặc PayPal.
 • 05
  Cuối cùng, chọn số tiền bạn muốn rút và nhấp vào ‘Rút.
 • 06
  Sau đó, việc rút tiền của bạn sẽ bắt đầu.

Có một vài điều cần lưu ý về việc rút Paddy Power. Đầu tiên, bạn chỉ có thể rút tiền từVí chính. Điều này có nghĩa là nếu bạn có tiền trong Ví poker Và muốn rút chúng bằng tiền thắng cược thể thao của bạn, bạn sẽ cần phải chuyển chúng qua.

Để làm điều này, hãy đưa lên Ví poker Và chỉ cần nhấp vào ‘Chuyển khoản.

Ngoài ra, nếu bạn thay đổi suy nghĩ về việc rút tiền, bạn có thể Hủy nó trong vòng 24 giờ trong vài trường hợp. Nếu thành công, những quỹ đó sẽ được ghi có vào tài khoản Paddy Power của bạn.

 

Câu hỏi thường gặp về thời gian rút Paddy Power

Nó thực sự phụ thuộc vào phương pháp bạn sử dụng. Thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng có xu hướng mất nhiều thời gian hơn so với ví điện tử. Đối với một danh sách đầy đủ các lần, hãy cuộn lên và xem bàn bàn tiện dụng của chúng tôi.
Có sáu phương pháp rút tiền Paddy để lựa chọn: thẻ ghi nợ, chuyển nhượng ngân hàng, paypal, neteller, skrill và paddy power cashcard+.
Paddy Power hấp thụ tất cả các khoản phí của bạn khi bạn rút tiền với chúng. Điều này có nghĩa là tất cả các khoản rút tiền là miễn phí.

 

Câu nói cuối cùng của PunterSpage

Paddy Power là một trong những cuốn sách thể thao tốt nhất để rút khỏi. Cung cấp một loạt các phương pháp miễn phí, nhận được tiền thắng của bạn là không căng thẳng. Đây chính xác là những gì bạn muốn từ trang web cá cược thể thao.